The Voice Việt giả mù mưa xa khi Tuấn Hưng mắng thí sinh ngay trên sân khấu

Đêm live show thứ 5 của Giọng Hát Việt đã được các thí sinh trình diễn tối qua để thu hút khán giả

Như thường lệ các diễn viên- ca sĩ của Giọng Hát Việt rất biết cách diễn để tạo sự thu hút của khán giả, bữa nay không coi thì bữa sau phải coi bù.

Đội Tuấn Hưng thí sinh Đăng Quang hát ca khúc Cha và mẹ mà Tuấn Hưng nói rằng anh mua độc quyền cho cả đội

Hạ Vy với chất giọng nội lực hát ca khúc Giây phút cuối

Mash up Genie ịn the Bottle – Buông tay của Thu Thủy khiến khán giả như nóng lên.

Yến Lê tiếp tục trình làng một ca khúc tự sáng tác mới toanh viết về cha mang tên Cho con thay thế cha.

Trong liveshow 5, ngoài phần trình diễn đơn ca thì các thí sinh còn được Huấn luyện viên ghép cặp với nhau để cùng song ca. Yến Lê và Thu Thủy cùng hòa giọng qua ca khúc tiếng anh kinh điển Born this way

Đăng Quang – Hạ Vy nồng nàn qua Đêm cô đơn

Tuy nhiên sự gỉa mù mưa sa của. Tuấn Hưng đã làm lu mờ đi phần trình diễn của các thí sinh. Tuấn Hưng tức giận ngay trên sân khấu khi Quang Đăng tự ý rút khỏi cuộc chơi vì lí do sức khỏe vì cảm thấy bản thân không đủ điều kiện để đáp ứng cuộc thi.

Tuấn Hưng đã không ngại nói một lèo những gì có thể nói ra và không nói ra với Quang Đăng một cách có phần chê trách sự vô ơn và thiếu chuyên nghiệp của thí sinh này. "Em ạ, đây là một sân chơi lớn gồm rất nhiều những con người lớn. Em phải có sự tôn trọng tất cả những người chúng tôi đang ngồi dưới này, đi tiếp hay dừng lại em không có quyền quyết định. Sức khỏe của em đôi khi chỉ là tính về thời điểm thời tiết nhưng phần lớn đó là tự chăm sóc bản thân mình, đây là cuộc chơi ai cũng phải tự chăm sóc sức khỏe, em không tự lo được sức khỏe cho mình, tôi luôn ở bên cạnh các em nhắc nhở các em về cách ăn, cách mặc, cách ở, ngủ điều hòa bao nhiêu độ, điện thoại tắt trước khi ngủ bao nhiêu phút, em không thể lên trên này kể lể hay nói một điều nhường vị trí đó cho bạn Vy vì lí do sức khỏe.

Tôi đã phải dành cho em một bài hát mà tôi ấp ủ, chính bài hát này tôi đã mua độc quyền của một nhạc sĩ và tôi đã định dành cho khúc này cho tất cả team Tuấn Hưng thu như một bài hát kỉ niệm. Đến giờ phút cuối em không chọn được bài hát và tôi đã phải nhường nó lại cho em, đó là tất cả những gì tôi đã làm. Và ngày hôm nay hãy để cho tôi được nói, em đã rất cố gắng giống như chị Mỹ Tâm từng nói em luôn luôn rất tập trung trong khi hát và tôi từng thay đổi quan điểm về em mỗi lần em đứng trên sân khấu. Nhưng ngược lại, đằng sau sân khấu em lại thể hiện một lối sống, một cách cư xử để có nhiều thời gian để xem xét bản thân mình.

Giống như hôm nay em đường đột đòi chiếc micro trên tay anh Phan Anh, để tự phát biểu những gì mà em đang muốn nói mà em quên sân chơi này chưa tới lượt em nói. Đúng ra tôi đang định suy nghĩ xem tôi sẽ chọn ai nhưng chính em đã tự loại bỏ em ra khỏi đầu tôi và tự em phá bỏ vị trí của em trên sân khấu này. Vy sẽ đi tiếp với tôi."

Hello, Xin chào,...
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download