9 điều các thần tượng K-Pop đều phải thực hiện trước khi Debut

Chúng ta có lẽ đều đã nghe qua nhiều câu chuyện về cuộc sống vô cùng khắc nghiệt của các thần tượng trên con đường tìm kiếm thành công, nhưng con đường này phải đi bao xa?

Rất nhiều năm cạnh tranh và quyết tâm để cuối cùng trở thành một thần tượng thành công. Vậy họ đã đi từng bước trên con đường này như thế nào.

Đào tạo trước khi thử giọng.

Tất cả các ngôi sao đều phải được đào tạo. Có rất nhiều cuộc cạnh tranh, những đứa trẻ phải thể hiện tốt nhất có thể trước vòng thử giọng. Họ dành nhiều năm để học văn hóa, ở nhà, và tập luyện

Thử giọng

Chỉ khi thực sự tự tin về kĩ năng của bản thân, đây là lúc họ tìm kiếm những cuộc thử giọng khắc nghiệt. Đi từ công ty này sang công ty khác, thử giọng và thử giọng. Không hiếm những đứa trẻ đã từng tham gia hơn 30 buổi thử giọng.

Hợp đồng

Sau khi qua được một buổi thử giọng, họ sẽ được đề nghị kí một bản hợp đồng đào tạo từ 2-4 năm. Đó là sự đảm bảo cho việc debut, nó đơn giản là một hợp đồng chấp nhận một cá nhận vào chế độ đào tạo của một công ty

Đào tạo khắc nghiệt

Các thực tập sinh phải trải qua luyện tập ở cường độ cao với việc hát, nhảy, diễn xuất, học ngoại ngữ và nhiều thứ khác, trong khi đó họ cũng phải cạnh tranh với những người còn lại để giành cơ hội. Chỉ một số nhỏ trong số đó sẽ được thông qua, và được kí hợp đồng trở thành một nghệ sĩ.

Nghỉ học ở trường

Họ sẽ không đi học (Hoặc sẽ chọn phải nghỉ học giữa chừng để tâp trung sự nghiệp), một ngày có thể kéo dài đến 15 giờ, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối với các buổi tập luyện thêm vào buổi tối.

Bài tập về nhà

Các bài tập được giao, những bữa ăn theo quy định, cân nặng phải luôn được duy trì và sẽ được kiểm tra

Cơ hội thấp

Mặc dù tập luyện khắt khe, nhưng chỉ có khoảng 10% trong số họ có thể debut thành công. Một số bỏ giữa chừng, một số khác thì lại không đủ kĩ năng

Debut

Trong khi việc debut là thành quả sau nhiều năm chuẩn bị gian khổ, nhưng thực sự, đó là những cuộc cạnh tranh ở một level khác. Có nhiều nhóm nhạc, các thần tượng phải làm việc thậm chí là vất vả hơn, để nhóm có thể được mọi người biết đến

Danh tiếng

Thành công của nhóm sẽ có được danh tiếng đáng kinh ngạc- những bản hợp đồng quảng cáo, film,.......Giấc mơ bắt đầu từ lúc nhỏ cuối cùng cũng thành sự thật!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections