Nữ bác sĩ gợi cảm Eva Carneiro tiếp tục bị Mourinho “hành hạ”

Dù bị dư luận chỉ trích rất nhiều nhưng Mourinho vẫn chưa buông tha cho nữ bác sĩ Eva Carneiro.

Cụ thể, trong cuộc họp đội sau trận thua Man City, Mourinho đã không cho phép bác sĩ Eva Carneiro đến dự họp. Thay thế nữ bác sĩ Eva Carneiro là Chris Hughes, người đã đảm nhiệm công tác y tế cho Chelsea trong trận gặp Man City. Ngoài ra, nữ bác sĩ Carneiro gần như "mất tích" trong tất cả các hoạt động của Chelsea kể từ khi tranh cãi với Mourinho.

Trước đó, Mourinho đã giải thích trước báo giới vì sao “cấm cửa” nữ bác sĩ Eva Carneiro: “Việc quyết định ai ra sân là công việc của tôi. Tuần nào tôi cũng phải quyết định việc này. Tôi có 7 trợ lý nhưng chỉ 4 người được ra sân."

"Trong 4 người chuẩn bị quần áo, chỉ một người được ra sân. Với đội ngũ y tế, chỉ 2 người được phép có mặt trên sân. Việc bác sĩ Eva Carneiro không ra sân trong trận gặp Man City là điều bình thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ vĩnh viễn không được ra sân nữa”. - Mourinho cho biết.

Hành động của Mourinho đã gặp phải nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Giám đốc điều hành Hiệp hội bác sĩ thể thao Anh – ông Eamonn Salmon cho biết: “Mourinho thật vô lý khi cấm cửa một bác sĩ tận tâm như Eva Carneiro. Trên thực tế, cô ấy đã làm hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chúng tôi yêu cầu Mourinho phải có lời xin lỗi đến bác sĩ Eva Carneiro”.

Trong khi đó, phần lớn ý kiến của cư dân mạng cho rằng Mourinho là người “nhỏ nhen” và “bắt nạt phụ nữ”. Nhiều bức biếm họa cũng được cư dân mạng tạo ra để chế giễu Mourinho./.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections