Thể loại nhạc cổ điển mà Daehan Minguk Manse thích nghe là gì?

“Triplets classic – Classic music tour với Daehan, Minguk, Manse (2 CDs)" bao gồm những bài nhạc cổ điển mà ba anh em nhà họ Song yêu thích sẽ được phát hành vào ngày 3/9.

Được biết rằng ba anh em đang được rất nhiều người yêu mến này đã nghe nhạc cổ điển từ khi mới lọt lòng.

Âm nhạc rất có hiệu quả trong việc kiểm soát cảm xúc của con người. Đặc biệt là nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ sơ sinh, do các bé rất nhạy cảm với các tác nhân kích thích bên ngoài.

Album này có 2 CD, gồm 30 bản nhạc cổ điển được biểu diễn bởi các nhạc công của nhãn hiệu nhạc cổ điển truyền thống 118 năm tuổi - “Warner Classics”, dựa trên những nghiên cứu về trị liệu bằng âm nhạc.

CD 1 gồm những giai điệu âm nhạc vui vẻ dành cho chơi đùa, ví dụ ‘Rimsky-Korsakov: Flight of the Bumblebee’, và ‘Rossini: Willam Tell Overture’.

CD 2 gồm những giai điệu thư thái dành cho việc nghỉ ngơi và thư giãn, ví dụ ‘Tchaikovsky: The Swan Lake – Scene’, và ‘Chopin: Raindrop Prelude’

“Triplets classic – Classic music tour với Daehan, Minguk, Manse (2 CDs)” sẽ được phát hành với phiên bản giới hạn và phiên bản thông thường, bắt đầu nhận đặt hàng từ 18/8.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections