SƠN TÙNG M-TP HÓA THÂN GIANG HỒ ĐA CẢM TRONG MV 'ÂM THẦM BÊN EM'

Đây là một MV được đầu tư từ ý tưởng kịch bản cho đến từng góc quay và thật sự đã gây được thiện cảm đối với các fan V-pop nói chung. Trong MV, Sơn Tùng đã hóa thân thành một tay giang hồ ngổ ngáo, bất cần, nhưng cũng rất tình cảm, nhí nhảnh và cũng có đôi lúc lại ưu tư, phiền muộn. Cũng cung bậc cảm xúc và những thay đổi trong tính cách nhân vật đã được nam ca sĩ diễn tả trọn vẹn. Trước đó Sơn Tùng đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim “Chàng trai năm ấy’.

Mở đầu MV, nhân vật chính của chúng ta là một gã giang hồ ngạo nghễ, với công việc chính là đi đòi tiền bảo kê các của hàng.

Vì 'rung động' trước nhan sắc của nàng mà anh trái lời đại ca, nhảy vào đánh nhau để bảo vệ người đẹp.

Chiến đấu rất hoành tráng với những pha đánh đấm diễn rất thật.

Khi biết yêu rồi thì cả trai giang hồ cũng hóa thân thành một good boy ngọt ngào, lãng mạn khi hẹn hò với nàng.

Cả hai đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Nhưng dù gì thì vẻ good boy đó vẫn chỉ là tạm thời vì anh vẫn đang là một giang hồ với mối quan hệ gắn với giới xã hội đen.

Điều này đã khiến anh hết sức đau khổ, dằn vặt, nhất là khi người yêu phát hiện ra thân phận thật của anh.

Nhưng nhiệm vụ thì vẫn phải làm, trong một trận đánh nhau với nhóm giang hồ khác, anh đã chiến đấu mạnh mẽ, nhưng không may cuối cùng lại bị công an bắt.

Sau đó, chàng giang hồ giã từ sự nghiệp và hoàn lương. Anh đã xóa những vết xăm trên tay mình để chứng minh muốn quay về cuộc sống bình thường.

Tóc cũng nhuộm đen lại nên trông hiền lành hơn.

Nhưng liệu cuối cùng chàng và nàng có hàn gắn và quay lại với nhau? MV đã để một kết thúc mở để các fan tự thả hồn tưởng tượng, nhưng hẳn đó phải là kết thúc đẹp rồi nhỉ??

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download