HyunA chia sẻ khi bị chỉ trích về concepts sexy

HyunA của 4minute gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với OSEN nơi cô thảo luận về album solo mới của mình và đã lên tiếng về những tranh cãi liên quan đến hình ảnh sexy của cô.

Cô bắt đầu nói, "[Lúc đầu, khi tôi tiếp cận concept sexy,] Tôi cảm thấy một áp lực rất lớn. Tôi đã lo lắng, nhưng bây giờ tôi chỉ nghĩ rằng, 'Tôi nên làm những gì tôi làm tốt nhất. "[Đối với album mới của tôi] Tôi đã cố gắng hết sức mình để đưa ra những gì công chúng thích nhất. Tôi không thể đột ngột chuyển hướng sang phong cách dễ thương hay ngây thơ. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là biểu diễn để nâng cao tài năng của bạn. "

Khi được hỏi cảm xúc của cô khi liên tục đưa ra những concept sexy, cô trả lời, "Tôi nghĩ rằng thật kỳ lạ nếu tôi nói tôi ghét nó. Tôi không bị tổn thương bởi những người khác hạ nhục tôi. Tôi không thể mong đợi tất cả mọi người yêu thương tôi. Đó sẽ là câu chuyện không hồi kết của tôi. Tôi chỉ cố gắng để nhìn thấy ánh sáng trong tất cả mọi thứ. Tôi chỉ nghĩ rằng, 'Hãy làm cho mọi người thích tôi, thích tôi nhiều hơn.' "

Trong khi đó, HyunA đã trở lại với album solo thứ tư của cô "A +" vào ngày 21 tháng 8.

Cùng nhắm những hình ảnh cực kỳ sexy của HyunA:

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections