Netizen cần xem lại mình trước khi "xổ" lời chê bai người khác

Gần đây, thấy cư dân mạng, mấy anh hùng bàn phím giấu mặt mạnh mồm khi nói về nhan sắc Um Ji - thành viên tân binh mới của Kpop - G-Friend là tôi cảm thấy cũng ngứa mồm , ngứa tay muốn viết vài dòng nhắn nhủ đến các bạn.


Trước khi nói về người khác thì các bạn cũng nên dành ra khoảng 5 giây đứng trước gương để nhìn lại mình đi nha. Người thì cũng có đẹp hơn ai đâu mà đòi chê ỏng chê eo, nói người ta thế này, chê người ta thế kia, còn mất lịch sự đến độ phong cho Um Ji là "thần tượng xấu nhất lịch sử" nữa chứ.

Ủa, chứ bộ các bạn giỏi lịch sử nghệ thuật của nước Hàn (í là tôi đang chỉ gói gọn ở lĩnh vực nghệ thuật thôi nha, chứ chưa dám nói rộng ra đến cả lịch sử đất nước Nam Triều Tiên này) lắm hay sao mà các bạn biết hết tất cả các nghệ sĩ thần tượng ở nước này và xếp cho Um Ji là xấu nhất hả.


Nếu giỏi thì các bạn hãy làm được như người ta đi rồi hẵng nói nha. Đừng có ở đó mà phát ngôn bậy bạ, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, đồng thời xúc phạm nhân phẩm và xâm phạm đến tinh thần của người khác như vậy.

Sức mạnh của cộng đồng mạng ngày càng được nâng cao cũng chính nhờ những anh hùng bàn phím như mấy chế đó, suốt ngày rảnh rỗi không có chuyện gì làm, cắm mặt trước màn hình máy tính và soi người này, mói người kia, chê người nọ. Chỉ sau một thời gian ngắn, "nhờ phước" của mấy chế mà trên các công cụ tìm kiếm online, tên của Um Ji lại được gắn thêm cái mác là "xấu".

presentation

Lắm kẻ còn cho rằng Um Ji là phiên bản lỗi của Na Eun (A Pink). Nhưng hãy nhìn kỹ Na Eun đi, không ít thì nhiều, trên gương mặt mà mấy người cho là xinh đẹp ấy cùng đã có sự dính dáng của dao kéo. Còn Um Ji - vẻ ngoài tự nhiên ấy, nếu có dao kéo đụng vào thì hẳn cũng chẳng thua ai.


Mà cũng nực cười ha, đụng đến dao kéo thì bị nói là giả tạo, để gương mặt tự nhiên thì bị chê là xấu. Biết làm thế nào cho các người vừa lòng đây hả?

Nực cười nhất là việc so sánh khập khiễng, đầy ác ý khi cho rằng gương mặt của thành viên G-Friend giống với nhân vật hoạt hình Fiona khi bị biến thành quái vật.


Nhiều netizen còn mạnh miệng để lại nhiều lời bình luận không thể lọt tai được: "Khuôn mặt đã xấu mà hát còn dở, làm thế nào mà được chọn vậy", "Khả năng hát không tốt, mặt thì xấu, làm sao để có fan nhỉ", "Mặt giống Fiona quá", "Em này trông cứ như ai đó muốn ‘dao kéo’ thành mặt của Son Naeun (A Pink) nhưng lại bỏ dỡ giữa chừng ấy".

Liệu có còn kiểu so sánh nào ác ý hơn để dành cho cô ấy nữa không? Các bạn à, cô gái này chỉ mới 17 tuổi thôi, cô ấy được debut là nhờ vào chính thực lực của mình và được thẩm định bởi các chuyên gia. Không ai bỏ tiền ra cho những người không có năng lực đâu bạn à.


Tôi tin, vào một ngày không xa, Um Ji sẽ có nhiều thay đổi lớn, đến lúc đó, các anh hùng bàn phím kia hãy thôi ngay cái kiểu thích soi mói, và chê bai người khác đi nha. Tôi là tôi đang rất khó chịu với các bạn đấy.

Liệu bạn có nhận ra đây là Um Ji trên tạp chí GEEK không? Không thua kém gì các đàn chị đâu nhé!

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download