“Gã nhà giàu” MAN CITY tiếp tục vung tiền mua nhân tài

Vào ngày 21/8/2015 vừa qua, Man City vừa hoàn tất thủ tục chiêu mộ trung vệ Otamendi từ Valencia với mức phí 45 triệu euro (31,7 triệu bảng). Mặc dù vậy, đội bóng nhà giàu này vẫn chưa ý định dừng tay vung tiền.

Theo nguồn tin từ Sky Sports, Man City đã hoàn tất thủ tục mua Kevin De Bruyne với mức tiền lên tới... 50 triệu bảng (47 triệu bảng + 3 triệu dựa theo thành tích của De Bruyne ở CLB mới).

Như vậy, Wolfsburg đã lời to trong thương vụ này. Bởi lẽ, cách đây 1 năm, họ chỉ mất 18 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ người Bỉ từ Chelsea.

Theo tờ Wolfsburger Allgemeiner Zeitung, Kevin De Bruyne sẽ nhận được mức lương lên tới 11,3 triệu bảng/năm (235.000 bảng/tuần) ở Man City. Thu nhập này giúp Kevin De Bruyne nằm trong tốp lương cao ở Premier League.

Trước đó, tờ báo này cũng khẳng định tiền vệ người Bỉ đã đệ đơn lên BLĐ Wolfsburg, nêu rõ nguyện vọng muốn chuyển tới đầu quân cho Man City.

Tờ Eurosports tiết lộ thêm rằng Kevin De Bruyne có thể bay sang Anh trong tối muộn ngày hôm nay (theo giờ địa phương) để tiến hành kiểm tra y tế và chính thức trở thành người của Man City.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download