Hồ Ngọc Hà Ve Vãn Tấn Beo Trong Phim 'Hy Sinh Đời Trai'

Nữ ca sĩ vào vai một danh ca có ngoại hình quyến rũ, phải lòng chàng vệ sĩ đã có vợ trong bộ phim điện ảnh mới.

Hồ Ngọc Hà vốn xuất thân là một người mẫu – diễn viên, từng được biết tới qua phim truyền hình "Hoa cỏ may" và phim điện ảnh "39 độ yêu" vào thập niên 2000. Tham gia vào một vai khách mời trong "Hy sinh đời trai", Hồ Ngọc Hà có dịp tái ngộ màn ảnh rộng.

Trong phim, cô sẽ vào vai cô gái có ngoại hình "nóng bỏng" và giọng hát hay.

Cô gái này đã gặp một tình huống khó xử với fan cuồng sau buổi diễn. Đang trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, cô may mắn được vệ sĩ do Tấn Beo thủ vai giải cứu.

Cảm kích trước hành động của gã vệ sĩ có gương mặt ngu ngơ, cô ca sĩ xinh đẹp đến tận nhà Tấn Beo để cảm ơn nhưng lại khiến cho người đàn ông đã có vợ ở quê này sợ hãi vì quá "lẳng lơ"

Nữ ca sĩ chia sẻ sau 10 năm ngừng diễn xuất, khi trở lại cô thấy rất thú vị. Khi đóng chung với diễn viên hài Tấn Beo, Hà Hồ có những giây phút khá thoải mái vì sự dí dỏm của anh.

Trần Bảo Sơn (phải) là người sản xuất bộ phim này. Anh cho biết mình rất vui khi có duyên hợp tác cùng Hà Hồ: "Hồ Ngọc Hà không chỉ gây ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp mà cách xử lý vai diễn của cô ấy cũng rất tròn trịa", anh nói. "Hy sinh đời trai" dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào dịp lễ 2/9.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections