THẢM SÁT Ở GIA LAI – QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRA GÃ SÁT NHÂN MÁU LẠNH

Trong vụ thảm sát ở Gia Lai vừa qua, cơ quan công an đã bắt được hung thủ, và sau đây là cụ thể chi tiết quá trình lấy lời khai gã sát nhân máu lạnh đã gây nên cái chết cho 5 người và làm trọng thương 4 người.

20h45:

Trụ sở UBND xã xã Ia Băng huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai được canh phòng nghiêm ngặt với khá đông lực lượng công an giữ gìn trật tự.

21h10:

Việc khám nghiệm tử thi vẫn còn đang tiếp tục. Trong khi đó bức ảnh đầu tiên về chân dung hung thủ vụ thảm sát được tiết lộ.

21h25:

Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Gia Lai đã bắt dẫn giải đối tượng Vũ Văn Đản (39 tuổi) về Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục lấy lời khai để làm rõ.

Bước đầu hung thủ sát hại nhiều người ở khu rẫy cà phê thuộc thôn Phú Vinh, xã Ia Băng (Chư Prông, Gia Lai) khai rằng bản thân có uống rượu trước khi gây án. Mâu thuẫn nảy sinh từ việc Đản sai vợ đi đòi tiền người hàng xóm để chữa bệnh nhưng không được nên xảy ra cãi vã, sau đó Đản lấy rựa đuổi chém vợ.

21h30:

Đản khai: Người vợ đã ôm con bỏ trốn thoát thân nên Đản đã chạy ra ngoài chém tiếp những người xung quanh. “Tôi không nhớ đã chém bao nhiêu người, bây giờ mình tỉnh lại ân hận lắm” – Vũ Văn Đản khai với các điều tra viên.

Hỏi vì sao Đản lại chém những người xung quanh? Đối tượng trả lời vì có người chửi hắn. Còn việc vì sao chém cả em ruột mình nữa. Đối tượng lại trả lời không nhớ lắm, trước đó có mâu thuẫn chuyện tiền bạc nợ nần.

Khi trinh sát hỏi Đản đói không, cần ăn gì? Tên sát nhân này kêu đói và xin ăn bánh mỳ...!

21h55:

Theo một điều tra viên, khi các điều tra viên đã tổ chức truy vấn nóng nghi can Vũ Văn Đản. Đản khai: “Trước lúc gây án tôi có uống rượu. Giờ chém mấy người tôi cũng không nhớ rõ nhưng thấy ân hận”.

Điều tra viên truy hỏi vì sao lại chém vợ mình, Đản nói là do bực tức vì sai vợ đi mượn tiền hàng xóm để chữa bệnh nhưng vợ không chịu đi. Hai người nảy sinh cãi vã. Đản đã đuổi chém vợ, con; khi thấy bà Liên qua can ngăn thì Đản vung dao chém luôn.

Vì sao lại chém cả anh em lẫn người ngoài? Đản nói là có người chửi mình, còn lí do chém Thơm, cháu Vân và cả anh em ruột mình là do bực tức vì có nợ nần tiền bạc.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections