Cao Hữu Thiên còn thua cả Bé Ben về tài năng dù cả 2 đều là con nuôi Hoài Linh

Bé Ben

Bé Ben sinh năm 2004, tên thật là Nguyễn Hoàng Quân. Dù mới học lớp 3 nhưng bé Ben đã sở hữu trên dưới 10 phim truyền hình và 5 phim điện ảnh nổi tiếng: Thiên đường vắng em, Xóm gà, Đôi mắt ân tình, Tình trở lại, Hello cô Ba… Ngoài ra cậu bé còn là ca sỹ nhí được khán giả miền Tây yêu thích.

Bé Ben

Ngay từ khi còn nhỏ, Ben đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình, 4 tuổi cậu bé học nhảy aerobic, sau đó tham gia vũ đoàn ABC Kids. Năm 2011, vai diễn của Ben trong phim Trái tim xanh được trao giải Diễn viên xuất sắc trong cuộc thi Hiểu về trái tim do ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM tổ chức. Trong một buổi diễn với nhóm hài Hữu Lộc, cậu bé được Hoài Linh chú ý, nhận làm con nuôi. Từ đó, Ben theo Hoài Linh đi diễn nhiều nơi.

Sau khi được Hoài Linh đỡ đầu, tố chất của cậu bé ngày càng được rèn dũa. Nhiều đạo diễn chú ý và tìm đến để mời tham gia đóng phim, quảng cáo. Năm 2013, Ben vượt qua gần 200 bé khác để nhận được vai diễn bé Hùng, con trai của Ngô Thanh Vân trong Bom tấn hành động – viễn tưởng Việt: Lửa Phật. Sau khi ra mắt phim, diễn xuất của bé Ben nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng, tạo nên cơn sốt nhỏ tìm kiếm các thông tin liên quan tới tài năng nhí này. Dù đam mê nghệ thuật nhưng cậu bé lại có ước mơ trở thành bác sĩ.

Cao Hữu Thiên

Cao Hữu Thiên từng là người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen, sau đó anh lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Được Hoài Linh nhận làm con nuôi, Hữu Thiên cũng theo danh hài biểu diễn tại các phòng trà và tham gia vài sự kiện nhỏ. Hữu thiên từng xuất hiện trong lễ trao giải HTV Awards 2014 thay mặt cha nuôi nhận giải thưởng. Đây cũng là lần đầu tiên Hữu Thiên xuất hiện trên sóng truyền hình cả nước với tư cách con nuôi thứ hai của Hoài Linh.

Cao Hữu Thiên

Trong đêm Gala chung kết Gương mặt thân quen 2014, Cao Hữu Thiên được Hoài Linh giới thiệu xuất hiện trên sân khấu với tư cách là ca sĩ khách mời. Tuy nhiên phần trình diễn của anh lại trở thành “thảm họa âm nhạc” vì giọng phô chênh, hát live yếu.

Hai cha con Hoài Linh – Cao Hữu Thiên

Sau chương trình, Hữu Thiện trở thành tâm điểm của hàng loạt lời chỉ trích nặng nề. Anh cho biết giá cát sê đã tăng gấp 15 lần nhưng không dám nhận. Cho đến thời điểm này Hữu Thiên vẫn chưa tạo được dấu ấn mới nào, khán giả vẫn hoàn toàn xa lạ với cái tên này.

Nhưng thực sự anh hát không hay và nhân nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download