Lưu Diệc Phi phủ nhận từ chối lời cầu hôn của Seung Hun

Một nguồn tin cho rằng "ngọc nữ" Trung Quốc được bạn trai cầu hôn trong tiệc sinh nhật tối 25/8 nhưng cô từ chối. Nữ diễn viên nói đó chỉ là tin đồn không chính xác.

Lưu Diệc Phi đón sinh nhật lần thứ 28 hôm 25/8. Tối cùng ngày, một bữa tiệc ấm áp, đơn giản và riêng tư được tổ chức. Song Seung Hun, bạn trai Lưu Diệc Phi, cũng có mặt. Tài tử được cho là đã chuẩn bị tiệc rất chu đáo cho bạn gái.

Nguồn tin trên Ifeng cho rằng Song Seung Hun đã cầu hôn Lưu Diệc phi trong tiệc sinh nhật nhưng bị cô từ chối. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận vào sáng sớm hôm sau bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Lưu Diệc Phi viết: "Cảm ơn những lời chúc mừng của mọi người. Tôi sẽ không nói về những tin đồn không chính xác. Tôi đã có một ngày vui vẻ, hạnh phúc".

Hai diễn viên bén duyên sau khi hợp tác đóng phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Họ đã công khai chuyện tình cảm.

Trong tiệc sinh nhật, người đẹp diện quần đen, áo phông trắng đơn giản. Tiệc được tổ chức theo phong cách hoạt hình Miyazaki của Nhật Bản. Cô tuổi mèo nên trên nóc bánh sinh nhật có hình một chú mèo ngộ nghĩnh giống trong phim Hàng xóm của tôi là Totoro.

Thành viên Jia của Miss A đăng tải trên Weibo lời chúc mừng người bạn thân: "Chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi. Chúc bạn mọi ngày đều tốt đẹp". Trong tấm ảnh lộ Song Seung Hun ngồi ở một góc riêng trong buổi tiệc, trong khi bạn gái anh chụp ảnh cùng bạn bè.

just a girl love my flowers..
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections