4 Bộ phim Hàn đáng mong đợi của các thành viên EXO

Thông tin về nhóm nhạc thần tượng EXO luôn được đông đảo fan hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt là ở các mảng nghệ thuật khác, ngoài âm nhạc. Và khi cơ hội đến, mọi người luôn rất phấn khích chờ đón tin tức các thành viên EXO thử sức mình với diễn xuất.

Nhiều thành viên EXO đã chính thức xác nhận vai diễn của mình trong nhiều dự án truyền hình, điện ảnh khác nhau. Một số đang trong quá trình quay hoặc đang gấp rút chuẩn bị.

Có rất nhiều dự đoán cũng như mong đợi cho những sản phẩm đầu tay này. Và cũng thật tuyệt khi nhìn thấy thần tượng của mình thể hiện tài năng trong lĩnh vực diễn xuất.

Như mọi người cũng đã biết, hầu như các thành viên đều sẽ đảm nhận vai diễn chính trong phim. Hơn nữa, nhiều nguồn tin từ ngành công nghiệp phim ảnh cho biết, trong những buổi thảo luận tích cực giữa các thành viên, mọi người được khuyến khích để thử thách bản thân mình với điện ảnh - truyền hình.

Debut như một diễn viên đối với các thần tượng âm nhạc mà nói, nó có thể là một bệ phóng tiềm năng cho sự nghiệp âm nhạc hiện tại của họ. Nhưng đôi khi, cũng sẽ kéo họ dấn thân sâu vào niềm đam mê diễn xuất.

Hiện nay, các thần tượng tham gia diễn xuất đều cho thấy tài năng đa dạng của mình. Một số đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời, thậm chí là trong lần ra mắt đầu tiên như một diễn viên thực thụ.

Sau đây là những bộ phim mà 4 thần tượng EXO Chanyeol, Suho, D.O, Lay, Xiumin, Baekhyun sẽ góp mặt. Cùng chờ đợi xem các idol sẽ thể hiện tài năng đa dạng của mình như thế nào nhé ^^

1. D.O

Pure Love (순정)

Ngày phát hành: 2016

Đạo diễn: Lee Eun-Hee

Cast chính:

Do Kyung Soo (Beom-Sil)

Kim So Hyun (Soo-Ok)

'Pure Love' là câu chuyện kể về mối tình đầu trên một vùng biển ở nông thôn. Được bắt đầu khi một người chia sẻ bức thư từ 23 năm về trước trong chương trình phát thanh.

2. XIUMIN

Kim Sun Dal (김선달)

Ngày phát hành: 2015

Đạo diễn: Park Dae-Min

Cast chính

Yoo Seung-Ho (Kim In-Hong)

Jo Jae-hyun (Sung Dae-Ryeon)

Kim Min-Seok (Gyun Yi)

"Kim Seon Dal" là một bộ phim về người anh hùng dân gian cùng tên từ thời đại Joseon. Vai trò chính sẽ do Yoo Seung Ho đảm nhận.

3. Suho

Glory Day (글로리 데이)

Ngày phát hành: 2015

Đạo diễn Choi Jung-Yeol

Cast chính

Ji Soo (Yong-Bi)

Suho (Sang-Woo)

Sự cố trong một đêm đã thay đổi toàn bộ cuộc đời của 4 thanh niên - 4 người bạn ở tuổi 20.

4. Baekhyun

Dokgo (독고)

Ngày phát hành: 2015

Đạo diễn: Woo Sun-Ho

Cast chính:

Yeo Jin-Goo (Kang Hyuk and Kang Hoo)

Lee Joo-Seung (Pyo Tae-Jin)

Baekhyun (Jong-Yin)

"Dokgo" là câu chuyện về một cậu bé đã chết vì nạn bạo lực học đường. Và để trả thù cho cái chết oan uổng của người anh em sinh đôi Kang Hoo (Yeo Jin Goo), Kang Hyuk (Yeo Jin Goo) quyết định đổ tất cả sự phẫn nộ, trừng phạt vào những kẻ bắt nạt đã gây ra cái chết của Kang Hoo

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections