Hồ Ngọc Hà hát hay nhất

Hồ Ngọc Hà hát hay nhất dù biết rằng anti fan có cả ngàn lý do chê như giọng cô khàn, hát không rõ lời... nhưng với fan cô là nhất, hát hay, nhảy đẹp và đẳng cấp thời trang khỏi chê.

Có thể giọng cô không cao như ca sĩ khác nhưng điều khác biết mới tạo nên cái hay, những cái khác quá nhiều thì không còn hay nữa. Cô khàn khác biệt, khàn hay và mỗi câu mỗi chữ dù có khàn cũng chứa đựng cảm xúc trong giọng hát của cô, đầy cảm xúc và nghe lúc nào cũng thấm

Thử hỏi nếu cô không có hát được, không có hát hay thì các nghệ sĩ khác sao nâng đỡ cô được và được mọi người gọi là nữ hoàng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng thì hết lời nâng đỡ cô từ khi mới vào nghề, người yêu cũ Đức Trí cũng vậy và Mỹ Tâm thì khen ngay trên sóng truyền hình

Hồ Ngọc Hà hát rất hay mà còn hát rất thông minh, mỗi bài cô hát đều trở thành hit một cách dễ dàng. Cô chọn cho mình những bài dance nhảy bốc lửa mà không cần đến những kỹ thuật thanh nhạc quá cao, những nốt nhạc cao không thức hiện được thay thế bằng màn vũ đạo bốc lửa.

Một thời cô nổi bởi vì giọng hát được đo ni đóng giày với những ca khúc của Đức Trí có ai dám nói cô hát không hay đâu.

Hà Hồ không chỉ có mỗi giọng hát, mà còn có body đẹp, vũ đạo ổn, cách nói chuyện khéo léo. Cô ấy thông minh và nội lực để chiến đấu với tất cả những giọng ca khác dù tốt đến mấy cũng không nổi tiếng bằng cô ấy.

Chất giọng của Hà Hồ thanh thoát, cách nhả chữ tròn trịa , rõ ràng và đặc biệt là cảm xúc chứa đựng trong nó cũng mãnh liệt không kém để tạo nên thành công cho giọng hát.

Những nỗ lực để hoàn thiện giọng hát của Hồ Ngọc Hà rất xứng đáng được ghi nhận, như một điều phi thường trong showbiz Việt dù có bao nhiêu người nói thì cô vẫn hát trên sân khấu và mỗi ngày hát càng hay hơn.

Các anti fan vẫn chẳng bao giờ chịu nhìn vào sự cố gắng của cô ấy trong giọng hát. Đến nỗi chẳng ai trong giới âm nhạc quan tâm anti chê hay khen cô ấy nữa. Chỉ biết rằng cô ấy vẫn hát hát rất hay ra sản phẩm liên tục. Trong khi đó Mỹ Tâm, Hồng Nhung,... chẳng thấy sản phẩm nào cả năm nay.

Các anti fan có chê cô ấy là sở hữu chất giọng khủng khiếp đi chăng nữa, thì cô vẫn đang là nữ hoàng giải trí và cái danh hiệu hoành tráng ấy của cô cũng chẳng vì vậy mà suy suyển.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections