TRƯỜNG GIANG TÌNH TỨ VỚI NHÃ PHƯƠNG TỪ TRONG PHIM CHO ĐẾN NGOÀI ĐỜI

Thời gian gần đây, người hâm mộ điện ảnh đang rất hiếu kì về câu chuyện tình yêu của cặp đôi Đông và Quyên trong phim 49 Ngày. Càng hiếu kì hơn khi Đông và Quyên của đời thực, Trường Giang và Nhã Phương cũng 'tình' không kém gì trên phim.

Chuyện tình giữa Đông và Quyên được xác định là đẹp và chân thành nhưng chịu không ít sóng gió và éo le khi chàng Đông lại có xuất thân nghèo, không gia đình, không nhan sắc, không sự nghiệp.

Vừa qua, nhà sản xuất quyết định tung ra bộ ảnh hẹn hò của Đông và Quyên để chiều lòng khán giả. Bộ ảnh thể hiện rất nhiều sắc thái tình cảm thú vị. Đó là cảnh hai người yêu nhau trong hạnh phúc với nụ cười mãn nguyện. Đó là cảnh cô gái e thẹn nhận món quà mộc mạc từ chàng trai.

Và câu chuyện tình cảm này đã trở thành thật ngoài đời. Tối ngày 26/8 vừa qua, phim điện ảnh "49 ngày" đã có buổi ra mắt báo giới tại Tp.HCM. Cặp đôi diễn viên chính là Trường Giang và Nhã Phương thu hút sự chú ý nhiều nhất của mọi người có mặt. Cả hai đang dính tin đồn phim giả tình thật nên sự xuất hiện tay trong tay rất tình cảm dường như là một lời xác nhận cho tin đồn kia là đúng.

Trong buổi giới thiệu phim, cặp đôi đã không khi nào rời tay nhau và trao nhau những ánh mắt tình tứ. Ngay sau đó còn có thông tin cả hai đã đi ăn riêng và Trường Giang đã lén hôn Nhã Phương. Những thông tin này càng củng cố thêm việc cả 2 diễn viên đã chính thức đến với nhau.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections