Canon 5D Mark IV Sẽ Có 2 Biến Thể: 5Dx Và 5D C

Canon 5D Mark IV là một trong những chiếc máy ảnh đang rất được chờ đợi và tin đồn model này sẽ có 2 phiên bản đã trở thành sự thật. Tên đầy đủ của 2 sản phẩm này lần lượt là Canon EOS 5Dx và Canon EOS 5D C. Trong đó, 5Dx là model sở hữu cấu hình cao cấp hơn và 5D C được coi là phiên bản giá rẻ với độ phân giải kém hơn.

Cụ thể, Canon EOS 5Dx sẽ được trang bị cảm biến có đô phân giải 28MP, Dual Pixel AF III, hệ thống lấy nét mới cải tiến, tốc độ chụp liên tiếp 12fps, ISO 100-204800 (có thể mở rộng lên 409600). Ngoài ra, chiếc máy ảnh mới này cũng tích hợp công nghệ Anti-flickr được sử dụng trên chiếc 7D Mark II, chế độ máy quay Crop trên chiếc 5Ds. Sản phẩm máy ảnh Canon mới nhất dự kiến sẽ được công bố chính thức tại hãng máy quay Sony với Canon Expo hoặc Photoplus tại Javits Center.

Máy ảnh Canon EOS 5D C sẽ có cấu hình kém hơn một chút so với 5Dx. Máy đi kèm cảm biến 18MP, hệ thống lấy nét 61 điểm, ISO 100-204800, khả năng quay phim 4K (chưa rõ tỷ lệ khung hình), Dual Pixel AF III, nhiều tính năng video tiên tiến và một số tính năng từ máy ảnh Cinema của Canon. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể cũng như giá bán của hai model này.

Theo: http://www.binhminhdigital.com/news/detail/342/canon-5d-mark-iv-se-co-2-bien-the-5dx-va-5d-c.html

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections