Thủy Tiên, Minh Hằng cuốn hút trên 'ghế nóng'

Hai nữ giám khảo đầu tư cho trang phục khi tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ nhí'.

Thủy Tiên

Góp mặt trên hàng ghế ban giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, Thủy Tiên ghi điểm bằng phong cách thời trang thanh lịch và hiện đại. Những mẫu váy liền thân, dáng ngắn của nhiều thương hiệu nổi tiếng được ca sĩ thường xuyên chọn lựa để sử dụng. Ngoài việc tạo nên nét nổi bật khi diện váy in hoa văn, với trang phục đơn sắc Thủy Tiên giúp mình tạo nên điểm nhấn bằng những món nữ trang thiết kế công phu.

Thủy Tiên xây dựng hình ảnh thanh lịch và sang trọng với nhiều mẫu váy kiểu dáng đơn giản khi đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo của chương trình truyền hình thực tế.

Những mẫu trang phục không quá cầu kỳ về việc tạo phom dáng của các thương hiệu thế giới và trong nước là sản phẩm được Thủy Tiên yêu thích và sử dụng khi xuất hiện tại các buổi ghi hình.

Minh Hằng

Khác với hình ảnh trẻ trung và đáng yêu trong những bộ ảnh street style, khi đi chấm thi, Minh Hằng giúp mình trở nên cá tính hơn với những bộ váy được đặt may riêng. Nếu Thủy Tiên trung thành với váy liền thân, Minh Hằng lại thể hiện sự đa dạng về kiểu dáng trang phục và phong cách thời trang 'ghế nóng'.

Khác với nét thanh lịch và đơn giản của Thủy Tiên, Minh Hằng lại tạo nên sự cuốn hút bằng cách chọn lựa trang phục cầu kỳ theo nhiều phong cách khác nhau.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections