Về vụ thanh niên giết hàng loạt chó để uống sống máu

Cư dân mạng chỉ trích, lên án kịch liệt hành động quá độc ác của nam thanh niên. Không ít những bình luận thô tục, khiếm nhã cũng dùng để biểu thị sự bất bình của người xem.

"Tôi không thể tưởng tượng lại tồn tại một người với hành động biến thái, không đáng con người như thế. Trông thấy những con vật đau đớn, kêu la quằn quại mà anh ta lại còn uống máu chúng mà cười cợt được. Thực sự quá ám ảnh", một cư dân mạng bức xúc.

Trong khi cộng động mạng đang sôi sục tiềm kiếm thanh niên này thì thanh niên này lại tung ra một clip thách thức cộng đồng mạng với hình ảnh cầm một con dao trông rất máu lạnh. Nam thanh niên cho biết mình ngụ tại xã An Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng hình ảnh của nam thanh niên miệng đầy máu khiến cộng đồng mạng bức xúc và phẫn nộ.

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục chứng kiến những vụ bạo hành động vật dã man. Không những thế, những người gây ra vụ việc còn đăng tải hình ảnh, đoạn clip như một kiểu khoe chiến tích phản cảm. Trước đó, cộng động mạng đã một phen bàng hoàng với vụ 3 thanh niên treo cổ chú chó lên cây rồi chụp ảnh đăng. Hành động giết chó uống máu “vô nhân tính” của thanh niên lần này thật sự khiến nhiều người khiếp sợ.

Con chó bị nâng lên rồi quật thẳng xuống sàn, bất lực trước hành vi thú tính của nhân vật chính, con chó tội nghiệp chỉ còn biết kêu ư ử như van xin. Sau những cú đập không nương tay, con chó nằm rũ người, mềm nhũn.

Nam thanh niên tiếp tục chốt hạ bằng việc từ từ uống máu của con chó vừa bị mình kết liễu. Ngay sau đó, 2 con chó nữa cũng cùng chịu chung số phận với con chó đầu tiên, có điều thay vì bị đập thẳng xuống sàn thì 2 con chó tội nghiệp sau bị dùng dùi cui đập vào đầu cho đến chết và cũng bị uống máu như người bạn của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections