The Voice Việt đáng lẽ ra Mỹ Tâm phải loại Bảo Uyên

The Voice Việt ngay trước vòng bán kết loại Vân Anh chứng tỏ một lần nữa sai lầm của Mỹ Tâm khi ngồi ghế nóng, loại thí sinh một cách cảm tính.

Bảo Uyên đáng lẽ ra không nên được đi tiếp. Giọng hát của bạn này không thể cảm được, chất giọng bình thường, hát bỏ nốt nhạc quá nhiều. Dựa vào số phiếu bình chọn khiến cho người ta chỉ thấy được mỗi cái mặt xinh đẹp của bạn này.

Bảo Uyên chọn bài Tự nguyện hay nhưng hát vẫn rất nhạt, chứ những người khác hát bài này nghe nổi da gà rồi. Thật sự vào đến đây đã rất quá sức với Bảo Uyên chứ đừng nói đi tiếp.

Vân Anh đáng ra hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp, hát tốt, kỹ năng trình diễn tốt hơn hai bạn còn lại nhiều. Vân Anh hát bài hát màu hoa đỏ rất hay đồng ý với Chị Thu Phương rằng Vân Anh hát rất tốt, sáng tạo cũng rất tốt, giọng cô ấy rất hay. Bị loại là quá tiếc cho Mỹ Tâm.

Đức Phúc cũng làm rất tốt, giọng hát sâu lắng và cảm xúc kỳ lạ, nhưng việc chọn người của Mỹ Tâm cứ làm cho khán giả và thí sinh nghĩ mình yếu thua kém nên cần được nâng đỡ

Mỹ Tâm bộc lộ cách hành xử quá vô duyên khi tranh luận với Thu Phương thì nói Vân Anh là một tiết mục rất hay, mà loại Vân Anh. Còn loại thì lại xin phép. "Phải chăng hỏi Vân Anh để Vân Anh nói để xoa dịu đi sự áy náy và bối rối ngay tại lúc đó của mình", chứ thực tế câu trả lời của Vân Anh không hề tác động đến quyết định của Mỹ Tâm. Một vấn đề nữa, một tiết mục rất hay ( bao gồm cả rất tốt ), thế tại sao chị lại loại?

Ngoài vấn đề trên sân khấu, vai trò của huấn luyện viên Mỹ Tâm trong việc chọn bài cho các thí sinh hát cũng nhàm chán. Những bài như Tự nguyện, Mùa hoa đỏ, Huyền thoại mẹ nó đã rất phổ biến, hát tới hát lui cũng chán rồi, khiến khi thí sinh hát lên chả có tí nào nổi da gà cả

Tôn trọng quyết định của Mỹ Tâm nhưng không phục cách chọn người của chị, yêu cần giúp đỡ khiến sự cố gắng và xuất sắc của người khác không có giá trị. Nếu muốn và thực tâm nên giúp đỡ Đức Phúc ngoài chương trình. Đi thi phải công bằng và đừng hành xử kiểu ép Vân Anh phải nói nhường trong trường hợp đó. Người ta đi thi thì chắc chắn nhắm đến ngôi vị quán quân rồi.

Không hiểu sao khán giả thì bình chọn cho thí sinh hát dỡ, giám khảo thì chọn thì sinh trình diễn tê. Các thí sinh hát đúng là tốt nhưng vẫn chưa là gì cả nên cứ nhận xét thẳng thẳng và công bằng cho thí sinh là hợp ý nhất. Đừng ảo tưởng để rồi lại sinh ra một Hương Tràm thứ hai/

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections