Những nhóm nhạc Kpop tiên phong trong việc "cởi" khoe thân

Năm 2015 là năm đỉnh nhất cho phong trào hở của Kpop khi cả SNSD, Big Bang cũng chọn những phong cách hở, 19+. Nhưng những người tiên phong thì đi trước cả một bước cho việc thích cởi này đã rất lâu.

MV First Love của After School được Billboard xếp hạng đầu các MV sexy nhất KPop năm 2013. Trong First Love, After School thể hiện những động tác múa cột xoay người đầy gợi cảm nhưng lại không gây phản cảm, đầy tính nghệ thuật, thẩm mỹ.

2PM mỗi khi xuất hiện đều khiến fan điêu đứng bởi vẻ ngoài lung linh và body 6 múi cực chuẩn. Luôn biết tận dụng lợi thế vốn có, các thành viên 2PM đều thi nhau “cởi” trong cách show biểu diễn và MV của mình.

MV All Day Think Of You của 2PM khoe thân hình cực đẹp của các chàng trai và vũ đạo cực sexy

2NE1 đã nổi tiếng với danh hiệu những cô gái “lập dị, cá tính” . Từ phong cách ăn mặc, gu âm nhạc 4 cô gái 2NE1 đều xây dựng cho mình sự khác biệt so với các nhóm nhạc Kpop lúc bấy giờ

MV Missing You, 2NE1 lại một lần nữa lột xác với phong cách sexy, gợi cảm. Gái hư CL còn có cảnh nude hoàn toàn trong MV

Mini album Mono Scandal của U-KISS tràn ngập cảnh nóng và mang lại làn gió mới cho các phong cách MV nhóm nhạc Hàn Quốc

SISTAR nhóm nhạc những bà chị nhưng luôn có phần sexy trong mỗi lần trình diễn

Nhóm Girl's Day cũng biến hóa từ phong cách dễ thương sang hẳn sexy trong 1 năm trở lại đây

Nhóm mà tự nhận mình theo đuổi phong cách cởi khỏi chê duy nhất của Hàn Quốc có lẽ là Stella ngay từ khi ra mắt đã cởi không ngừng.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections