Thí sinh Next Top khóc thét khi bị đàn khỉ quấy phá

Tập 5 Vietnam's Next Top Model đưa 12 thí sinh đến với thử thách chụp ảnh cùng đàn khỉ tại rừng Sác, Cần Giờ. Buổi chụp hình khiến nhiều chàng trai, cô gái loay hoay vì bị "bạn diễn" quấy phá. K'Brơi mất nhiều thời gian để vỗ về đàn "tiểu Tôn Ngộ Không" rồi mới tạo dáng trước ống kính.

Thí sinh Võ Thành An gặp nhiều khó khăn hơn khi các chú khỉ thay phiên nhau nhảy lên người, lên đầu để giành trái cây mô hình. Chàng sinh viên Đại học Du lịch Văn Lang phải khóc thét vì bị "bạn diễn" giật tóc, cắn tai, cản trở anh diễn xuất.

Các "tiểu Tôn Ngộ Không" đu bám trên người Nguyễn Thị Hợp, khiến cô không thể đứng vững để tạo dáng.

Ban đầu, H'Hen Niê không thể trở tay khi bị "bạn diễn" giật mũ. Phải mất một hồi lâu, thí sinh mới giữ được thăng bằng và tạo dáng. Cô diễn xuất nhập vai trong hoàn cảnh bị "bạn diễn" đu bám giành chiếc mũ hoa quả.

Phần thi của Đinh Đức Thành cũng không mấy thuận lợi khi anh bị đàn khỉ "chọc ghẹo" suốt phần thi. Kết quả, thủ lĩnh nhà chung tập 2, 3 không có được tấm ảnh làm hài lòng ban giám khảo.

Hồng Vân tỏ ra lúng túng do không biết cách ứng phó với "bạn diễn". Cô gái 19 tuổi loay hoay một hồi lâu mới có thể bình tâm để hoàn thành thử thách.

Hương Ly may mắn hơn vì không bị đàn khỉ làm phiền, nhờ đó, cô diễn xuất dễ dàng, nhanh chóng hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, việc thiếu vắng các chú khỉ đã khiến tấm ảnh của cô sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn kém hấp dẫn.

Hoàng Gia Anh Vũ đón nhận thử thách với thái độ vui vẻ, dù vậy tấm ảnh của anh lại không đạt yêu cầu đề thi. Thí sinh rời cuộc chơi trong tiếc nuối.

Hồng Xuân nỗ lực diễn xuất, tạo dáng sáng tạo trong hoàn cảnh bị "bạn diễn" quấy phá. Sự cố gắng của cô gái cao 1,90 m được đền đáp bằng tấm ảnh về nhì thử thách.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections