[Sốc] Chuyện "Ly Miêu Hoán Thái Tử" có thật ở Nhật

Hơn 60 năm trước ở một bệnh viện ở Tokyo, số phận của hai đứa trẻ sơ sinh chỉ cách nhau có 13 giây chào đời đã hoàn toàn bị đảo lộn. Do sự nhầm lẫn tai hại của y tá, hai đứa trẻ đã bị trao nhầm gia đình cho nhau.

Kết quả là đứa bé đáng lẽ ra là trưởng nam của một gia tộc giàu có đã lớn lên trong vai trò người con út của một gia đình nghèo khó, phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ =_=

Sau khi tốt nghiệp trung học, người con trai này đã phải vật lộn để tìm việc làm và sống một cuộc đời khốn khổ trong suốt 60 năm. Trong khi đó, đứa bé con nhà nghèo đích thực kia lại trưởng thành trong một môi trường hoàn toàn thuận lợi, tốt nghiệp đại học và sau đó thì điều hành một công ty bất động sản.

Những anh chị em khác của anh ta đều là những người thành công trong xã hội. Cũng chính họ là người đã cho tiến hành việc xét nghiệm DNA khi mà tất cả đều cảm thấy người anh cả trông quá khác biệt với các thành viên trong gia đình (lẽ nào lại tranh chấp thừa kế ở đây?). Và cuối cùng, sự thật về cuộc hoán đổi định mệnh cách đây 6 thập kỷ đã được phơi bày.

Người đàn ông nghèo khổ đáng thương đã kiện bệnh viện ra tòa và tòa án yêu cầu số tiền bồi thường là 400.000 USD. Ông chia sẻ: "Thực lòng, tôi chỉ mong sao có thể quay ngược thời gian trở về 60 năm trước". Tuy nhiên, vì cả hai bên thân sinh đã qua đời nên luật pháp cũng không thể giúp gì nhiều cho người đàn ông này.

*Má ơi, gặp mình chắc nhảy sông vì uất nghẹn quớ!*

Không lan quyên, thật tình cờ và đầy bất ngờ là vào năm 2013 Nhật Bản có làm một bộ phim "Like father like son" với nội dung tương tự: Hai đứa trẻ, vì nhầm lẫn của bệnh viện, mà bị hoán đổi gia đình từ lúc sinh ra. Thật không ngờ sau đó 2 năm lại phát hiện ra câu chuyện y như phim này. Phim nhẹ nhàng và ý nghĩa, rất đáng coi.

À mà bạn nào thấy mình có gì khác khác người nhà thì ra bệnh viện xét nghiệm DNA đi nha :)) Biết đâu...

Thích đi lung ta lung tung
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections