Thanh niên giết và uống máu chó bị báo nước ngoài lên án kịch liệt

Những ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao với đoạn clip về một thanh niên liên tục giết chết và uống máu của ba con chó. Đoạn clip gây hoang mang và "châm ngòi" phẫn nộ trong dân mạng.

Đoạn clip về thanh niên này nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận. Tất cả đều không thể chấp nhận hành động man rợ, độc ác cũng như liên tục buông những lời chỉ trích thậm chí khó nghe với thanh niên này.

Mới đây, hành động của nam thanh niên này cũng bị chỉ trích trên một số trang mạng Thái Lan, bị đăng tải lên Liveleak... và bị lên án mạnh mẽ. Một trang báo Thái viết: "Tất cả người xem đều không thể chịu đựng nổi cảnh này. Những cử động giãy giụa, tuyệt vọng của những con chó và thái độ vô cảm, hành động vô nhân tính của anh ta".

Thậm chí có một số diễn đàn, trang mạng nước ngoài được lập ra để thu thập chữ kí của cư dân mạng nhằm trừng trị thích đáng thanh niên này.

Hiện vẫn chưa xác định được đoạn clip này quay khi nào, ở đâu và nhân vật chính là ai. Dân mạng trong và ngoài nước vẫn đang tích cực truy lùng danh tính của thanh niên này. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn tung ra đoạn clip thứ hai với những lời nói khiến người nghe khó hiểu. Anh ta liên tục lặp lại rằng mình muốn trả thù, mình không thích sống nữa mà chỉ muốn trả thù. Suốt đoạn clip là hình ảnh dằn vặt, đau đớn, khó chịu cùng giọng nói giận dữ, gào rít của thanh niên.

Khó chấp nhận hơn nữa là sau vụ việc nổi tiếng này, một số facebook lập ra theo tên mà thanh niên kia tự xưng để câu like. Những đoạn clip được cho là của "những người hiểu rõ hoàn cảnh của thanh niên này" tung lên gây hoang mang cho người xem. Tuy vậy các thông tin đều không có tính xác thực.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên hình ảnh những chú chó bị bạo hành được lên báo nước ngoài. Trước đó, vụ việc một nhóm thanh niên đánh chết chó trên cầu Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc) cũng bị báo nước ngoài lên án. Các thanh niên này sau đó đã bị triệu tập về phường làm việc.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections