Liệu Hongki (FT Island) có là idol tiếp theo đưa công ty quản lý ra tòa?

Trong bài cập nhất mới nhất trên Instagram của mình hôm 31/08, giọng ca chính của FT Island đã khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" khi công khai bày tỏ thái độ bất mãn với công ty quản lý FNC Entertainment.

Nội dung post như sau:

"Quà cho các bạn đây hehe. Đây là dành cho các bạn đấy. Tại sao công ty lại không hề quảng bá gì cho nó hết vậy? Thật bất công và đáng thất vọng."

Kèm theo là bức hình chụp cả nhóm cho single mới nhất, Puppy.

Chuyện là hôm 16/08 vừa qua, FT Island đã phát hành bài hát mới sau một thời gian dài im ắng. Thế nhưng, công ty chủ quản FNC lại không hề "đả đụng" gì đến việc quảng bá cho single Puppy bất chấp công sức của nghệ sỹ. Cái tên FT Island hầu như "mất hút" trên các bảng xếp hạng, show ca nhạc & trang tin tức.

Sự việc lần này lại tiếp tục "châm dầu vào lửa" cho cuộc tranh luận trong cộng đồng fan FT Island khi mà đây không phải lần đầu tiêng Hongki than phiền về thói đối xử bất công của công ty quản lý. Cứ tiếp tục như vậy, fan lo lắng rằng Hongki sẽ là idol tiếp theo đâm đơn kiện công ty của mình.

Một số bình luận từ fans:

[+1830/-67] Đây chẳng phải lần đầu tiên Hongki than thở về chuyện này... Tôi đoán là vị CEO (của FNC) đó chả phải người tốt đẹp gì. Hy vọng là Yoo Jaesuk không bị đối xử tệ bạc như thế.

[+1484/-52] Mối quan hệ của Hongki với công ty đang căng thẳng mà phải không nhỉ? Có vẻ anh ấy không được đối xử tốt ở đây.

[+1374/-48] Thật bực bội đó mà. Hãy ngưng ngay việc đối xử bất công với các nghệ sỹ đi!

Lại nói về MV Puppy, hình tượng trở lại lần này của FT Island phải nói là "nổi bần bật", cực kỳ rực rỡ và vui nhộn, khác biệt hoàn toàn với các ca khúc ballad buồn-thê-lương-tê-tái đã làm nên tên tuổi của nhóm từ xưa tới giờ.

Dưới đây là MV Puppy đậm chất "quẩy" mùa hè:

Thích đi lung ta lung tung
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections