Bóng hồng xinh đẹp diễu binh gây bão Facebook

Sở hữu vẻ đẹp đáng yêu, bóng hồng xinh đẹp diễu binh là chủ đề nóng trên Facebook

Một trong những cô gái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong buổi diễu binh là Phạm Nguyễn Trúc Quỳnh. Ảnh Trúc Quỳnh thu hút hàng chục ngàn like và bình luận.

Theo Đất Việt, Trúc Quỳnh sinh năm 1993, quê Sơn Tây, Hà Nội, diễu binh ở vị trí khối trưởng khối quân y. Mỹ nữ này cho biết cả khối đã đi bộ quảng đường khoảng 3-4km mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Nhớ lại khoảnh khắc thiêng liêng lúc đi ngang Lăng Bác, nhìn thấy ánh mắt, nụ cười và sự hô hào hưởng ứng của người dân 2 bên đường, Trúc Quỳnh cùng các đồng đội quên hết mệt mỏi, lấy đó làm động lực để diễu hành nốt quãng đường còn lại.

Nữ sĩ quan xinh đẹp chia sẻ: “Chương trình tập luyện cho lễ diễu binh này diễn ra từ 4 tháng trước với lịch tập luyện khắt khe. Cao điểm có khi còn tập cả vào thứ 7, Chủ nhật. Tuy nhiên, nghĩ đến ngày lễ thiêng liêng và trọng đại của đất nước, dù mệt mỏi nhưng cả đội vẫn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Về việc được dân mạng chú ý sau lễ diễu binh, Trúc Quỳnh cười xòa và cho rằng nữ chiến sĩ nào cũng đáng được tôn vinh chứ không chỉ riêng mình

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections