Top 3 nhóm nhạc bị ghét nhất Hàn Quốc

1. SNSD

SNSD chưa bao giờ lọt khỏi top bị anti-fan nhiều nhất từ khi mới debut cho đến nay. Những nguyên nhân mà SNSD bị tẩy chay có thể kể đến như: thái độ vô học đối với đàn anh, thiếu tôn trọng các nhóm nhạc khác, chưa từng thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, quá kiêu căng ngạo mạn, v...v....

Cộng đồng anti SNSD hay được gọi tắt là AFS hoạt động rất tích cực ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Không khó để tìm thấy 1 bài báo, 1 fanpage hay 1 video clip chế nhạo SNSD với những lời lẽ mỉa mai, thậm chí thô tục trên mạng. Đỉnh điểm nhất có thể là "Black ocean - biển đen' tại Dream concert năm 2008, đó có thể coi là sự sỉ nhục lớn nhất trong suốt quãng đời hoạt động của SNSD.

2. T-ARA

Chưa bao giờ có thành viên nào trong T-ara được công nhận với tài năng ca hát, nhưng nhờ vào những bài hát đỉnh, bắt tai mà sự nghiệp T-ara đã có 1 khoảng thời gian vượt gió.

Tuy nhiên, từ khi scandal bắt nạt, bạo lực trong nhóm với nhân vật chính là thành viên Hwayoung bị phanh phui, sự nghiệp của T-ara bắt đầu có dấu hiện tuột dốc không phanh.

Hàng ngàn người đã đề nghị T-ara phải giải tán rút khỏi làng giải trí.

Cho đến tận bây giờ, cho dù T-ara đã xin lỗi, đã phấn đấu thế nào thì fan vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Loạt tin tức không tốt lành nhằm mổ xẻ từng cử chỉ, lời nói, thái độ của T-ara vẫn liên tục xuất hiện.

T-ara có thể vuon lên được nữa hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

3. EXO

Dù là nhóm nhạc đàn em vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng EXO vẫn hiển nhiên chễm chệ trong bảng xếp hạng.

Kể từ khi vừa ra mắt, EXO đã hứng chịu vô số gạch đá từ cư dân mạng vì tài năng chẳng ra làm sao nhưng nhận được quá nhiều sự ưu ái từ phía SM. Không ít cư dân mạng đều đồng long cho rằng EXO chỉ được cái khoản đẹp mã ngoài ra chẳng còn gì khác.

Nhưng mấu chốt nhận được vô số anti fan của EXO lại đến từng chính những fan ruột của các anh chàng. Thái độ yêu cuồng nhiệt quá mức thần tượng của mình mà luôn gây hấn, thiếu tôn trọng các thần tượng, thậm chí là tiền bối và fandom khác đã khiến EXO chưa bao giờ được long trong mắt cư dân mạng.

Tài năng đã chẳng bằng ai và không được công nhận mà nay lại vướng them vấn đề fan cuồng, EXO có lẽ sẽ còn nằm trong top xếp hang dài dài.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections