SNSD Soo Young chia sẻ mẹo tạo dáng trước ống kính chất lừ!

Xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt trong tập tiếp theo của chương trình “Mickey Mouse Club”, 2 mẩu của SNSD - Soo Young và YoonA - sẽ truyền kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính cho hậu bối SM Rookies để có được những bức shoots hình đẹp nhất.

Soo Young với tư cách đàn chị đã đưa ra lời khuyên chân thành, “Hiểu rõ về các góc cạnh của khuôn mặt mình là rất quan trọng, nhất là khi quay quảng cáo. Tôi luôn luôn thấy tự tin hơn với phần mặt phải của mình nhưng đạo diễn nói rằng khán giả thích phần mặt bên trái hơn. Vì thế khi quay các quảng cáo mỹ phẩm Hàn, tôi sẽ tận dụng góc phải của mình. Và với các sản phẩm nước ngoài, phần mặt trái luôn được khoe ra."

Soo Young cũng chia sẻ một kỉ niệm của mình trong 1 lần quay quảng cáo: "Có một cảnh quay mà tôi phải cầm nước đổ lên mặt mình. Cảnh quay không hề sử dụng hiệu ứng, đó là nước thật. Nhiều khi nước chảy vào làm tai ù đi, người tôi cũng ướt đẫm nhưng kết quả lại rất mĩ mãn. Tới tận bây giờ tôi vẫn không thể quên được cảm giác lúc đó.”

Hãy cùng xem thêm 1 số hình ảnh của Soo Young nhé!

Vẫn còn rất nhiều điều mà Soo Young và YoonA muốn chia sẻ với các bạn trong “Mickey Mouse Club”. Hãy đón xem vào ngày 3 tháng 9 vào lúc 18h trên Disney Channel Korea nhé!

Naver

Curious enough to go here :"33333?? Anw thks <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections