Phải có gì đó thì mới bị chồng đánh chứ không hẳn là họ vũ phu

Dương Yến Ngọc, Hoa hậu Diễm Hương bị chồng cũ đánh đến bầm tím. Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc vừa khiến dư luận hoang mang khi đăng tải bằng chứng về việc cô bị chồng cũ bạo hành dã man trên trang cá nhân.

Theo đó, Dương Yến Ngọc tung những hình ảnh gương mặt bầm dập vì bị đánh với những vết tích ở mắt và khóe miệng. Cô cho biết mình bị ông Trần Thông ( tức chồng cũ thứ 2 của cựu người mẫu) đánh đập từ khi mới sinh con trai được hai tuần cho tới nay. Tuy nhiên, người chồng thứ hai của Dương Yến Ngọc đã ngay lập tức phủ nhận và cho biết, anh chính là người chủ động ly hôn vì không chịu được tính cách tỷ lệ nghịch với nhan sắc của người đẹp.

Trước đó, Dương Yến Ngọc cũng nhiều lần dính phải nghi án bị chồng bạo hành khi thường xuyên xuất hiện với gương mặt bơ phờ, nhiều vết thâm. Trước nhiều tin đồn thất thiệt, Dương Yến Ngọc đã lên tiếng phủ nhận và cho biết chỉ đó là vết thương do cô bị ngã xe mà thành.

Cùng cảnh ngộ với Dương Yến Ngọc, Hoa hậu Diễm Hương từng khiến dư luận hoang mang khi công khai hình ảnh gương mặt bị bầm tím do bị chồng hành hung. Theo lời Diễm Hương, trong 3 năm chung sống, cô bị chồng đánh 3 lần, khiến gương mặt sưng và cơ thể có nhiều thương tích.

Diễn viên Kiều Chinh bị chồng đánh đến mất trí. Diễn viên Kiều Chinh cũng là một trong số những người đẹp showbiz không may có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Kiều Trinh từng trải qua hai cuộc hôn nhân không êm đềm, hạnh phúc. Nếu như cuộc hôn nhân thứ nhất kết thúc chóng vánh thì cuộc hôn nhân thứ hai lại mang lại cho cô nhiều tổn thương nặng nề về cả thể xác lẫn tinh thần.

Người chồng thứ hai là một người có thói vũ phu, thường xuyên đánh đập và hành hạ Kiều Chinh đến mức cô bị chấn thương ở hộp sọ, khâu đến 10 mũi. Sau trận bạo hành này nữ diễn viên bắt đầu bị mất trí nhớ, lúc tỉnh lúc quên. Chị chỉ lo một ngày sẽ không thể nhận ra 2 con của mình.

Đầu năm 2014 cựu người mẫu Ngọc Thúy làm đơn tố cáo chồng – doanh nhân Nguyễn Đức An – hành hung, đánh đập dã man khi cô mang thai khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, cựu người mẫu cho biết cô bị chồng đánh, tát vào mặt và ấn cô xuống đất trong phòng khách sạn trong khi cô đang mang bầu 5 tháng.

Nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu (nhóm Techno ) cũng trải qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên phải chịu sự hành hạ cả về tinh thần và thể xác từ người chồng vũ phu. Trong thời gian mang thai, chị cũng thường xuyên bị chồng cũ hành hung. Chị chia sẻ một ngày trước khi sinh, chị còn bị chồng bạo hành cả về thể xác và tinh thần.

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections