Được làm chính mình là tốt nhất

Với những ai có bản lĩnh và có mục đích mới trở lại là chính mình thành công được

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta sống qua qua và vội vàng đến nỗi không biết mình sống như thế nào, đo qua những đâu và làm như thế nào?

Chúng ta chỉ lo thỏa mãn sở thích bản thân và dường như quên đặt ra những vấn đề cho chính ta. Như vậy đã đủ chưa? Bao giờ thì chúng ta ngừng lại được đây.

Đó là lúc chúng ta đánh mất mình, lao vào đường sống gấp, sống không còn chút hứng khởi nào với đời. Vậy chính ta có được làm chính mình.

Lối sống hưởng thụ, chỉ biết tiêu khiển mà không biết phải học tập rèn luyện ra sao để có một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn đã đánh mất bạn một cách quá dễ dàng?

Có người vì mưu sinh kiếm sống đã buông lơi bản thân trước những điều cám dỗ và cũng có những người ăn chơi xa đọa không phải vì cô đơn hay vì mưu sinh cuộc sống.

Có người lại khao khát một cuộc sống bình yên, một gia đình hạnh phúc và ấm áp. Không cần giàu có, không cần địa vị xã hội chỉ cần biết yêu thương và được thương yêu là đủ.

Quan trọng là chính mình có dám từ bỏ cuộc sống bon chen thậm chí xa đọa đó, có dám nuôi sống bản thân mình bằng chính bàn tay và khối óc của mình?

Họ không còn dám đương đầu với những khó khăn để đủ sống về vật chất và giàu về tâm hồn. Và rồi họ không còn tôn trọng bản thân mình, họ cần sống và lao và cuộc sống đó như con thiêu thân

Để tìm lại được chính mình chỉ thành công đối với những ai thực sự bản lĩnh và có mục đích động cơ rõ ràng. Thế nên kiếm tiền vừa đủ để dành thời gian cho hạnh phúc bản thân bạn nhé!

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections