Bi kịch gia đình "người sói" ở Mexico

Thức dậy và phát hiện ra lại thêm một con mèo của thành viên trong gia đình bị giết hại, hay bất ngờ bị một đám đông gọi là "quái vật của quỷ satan" rồi lấy máy ảnh chụp lia lịa khi ra đường là những gì có thể xảy ra trong một ngày bình thường của Jesus 'Chuy' Aceves, người đàn ông với khuôn mặt phủ đầy lông lá.

Jesus 'Chuy' Aceves ( ngoài cùng ) là thành viên trong một gia đình lớn gồm 30 người ở Tây Bắc Mexico, những người cũng sở hữu khuôn mặt với lớp lông dày và kỳ lạ như anh.

Kể từ khi loại gen kỳ lạ xuất hiện trên cơ thể cụ bà của Chuy, năm thế hệ tiếp theo trong gia đình anh, đều được sinh ra với cái gọi là "hội chứng người sói".

'Gia đình lông lá nhất thế giới' này bị kì thị đối xử vô cùng tàn nhẫn từ chính những người dân địa phương và hàng xóm của họ. Họ bị ép buộc vào rừng ở, thú cưng bị giết và liên tục bị trêu gọi là 'quỷ Satan' khi bị bắt gặp trên đường phố.

Những đứa trẻ trong gia đình vẫn ngày ngày đến trường trong sự ghẻ lạnh của chúng bạn và người dân trong vùng.

Con gái của Chuy là Araceli (trái) và Karla (phải) cũng thừa hưởng đặc điểm này của cha mình và thường xuyên phải cạo mặt để tránh bị bắt nạt ở trường.

Năm 12 tuổi, anh Chuy làm việc cho một gánh xiếc diễn ở khắp nơi trên đất nước Mexico. Hai người họ hàng của anh sau đó cũng được chiêu mộ. Công việc của họ là dùng vẻ ngoài lông lá, dị hợm để thu hút sự chú ý của người xem. Nhưng sau khi biết hai cô con gái của mình là Karla và Araceli rất nhớ cha, anh đã quyết định từ bỏ công việc

Chuy rời nhà để gia nhập gánh xiếc từ bé, vì vậy công việc hiện anh có thể làm với kỹ năng ít ỏi của mình là phục vụ trong công trường xây dựng hoặc bãi phế liệu

Những thành viên trong gia đình Chuy bị bệnh về rối loạn gen, có người thừa nhận rằng họ không muốn sinh thêm con để tránh việc các thế hệ sau phải chịu đựng sự ghẻ lạnh từ cộng đồng xung quanh.

Những gì các thành viên trong gia đình Chuy đang phải chịu đựng đã được nhà làm phim Eva Aridjis ghi lại trong qua trình quan sát cuộc sống của họ suốt nhiều tháng trời, để thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc sống của những người "bị nguyền rủa". Bộ phim tài liệu Chuy: The Wolf Man (Chuy: Người Sói) sẽ ra mắt tại Mexico City vào ngày 25/9 tới.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download