Netizen bình luận về các Idol Group thành công hơn so với quy mô công ty đỡ đầu

Trong ngành công nghiệp giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng thì có vẻ khá là dễ hiểu khi những nhóm nhạc thuộc các công ty lớn, có tiềm lực tài chính dễ dàng được nổi tiếng hơn. Nhưng nói như vậy không có nghĩa rằng những nhóm nhạc khác không có cơ hội thăng tiến.

Đối với nền âm nhạc Hàn Quốc, vẫn còn nhiều nhóm nhạc nam lẫn nữ đạt được thành công riêng cho chính mình, dù công ty đỡ đầu của họ không có quy mô quá lớn.

Và ở chủ đề thú vị này, cư dân mạng trên Pann đã nêu ra một số nhóm nhạc phù hợp với điều kiện trên (thành công hơn so với quy mô công ty quản lý)

B1A4

BLOCK B

G-FRIEND

INFINITE

GIRL'S DAY

EXID

BEAST

- Công ty của Infinite thật sự rất nhỏ khi họ mới debut...

- Tự hào về B1A4! Hy vọng họ vẫn sẽ là một nhóm lâu dài!

- Công ty của B1A4 chỉ cách nhà tôi một phút đi bộ. Tôi đã nhìn thấy tòa nhà khi nó mới được xây dựng và tôi đã khóc. ㅋㅋㅋㅋ rất tự hào về B1A4 ㅠㅠ

- B1A4 và Block B... Tôi thích cách họ luôn sáng tạc nhạc của riêng mình.

- Woolim đã có Tablo và Nell khi Infinite debut. Nhưng họ đã không lớn mạnh như bây giờ Bên cạnh đó, Tablo đã sớm rời đi. CEO đã bán đi chỗ của anh ấy cho Infinite. Ký túc xá của họ thời điểm đó và ở hiện tại thực sự khác biệt.

- Từ 1 tầng hầm, 1 lầu. Sau 4 năm. Họ đã xây dựng 1 tòa nhà với 7 tầng. Phần nhiều từ khoản tiền đó là do B1A4 kiếm được. Ít nhất thì một cái bấm cửa trong đó hẳn là tiền của tôi.

GIF

- Các bạn đã làm việc rất chăm chỉ, các cô gái Girl's Day của tôi. Đã đến lúc để đi trên con đường trải đầy hoa rồi.

- B2ST bắt đầu với KiKwang và Hong CEO

- B2ST đã cứu công ty của họ. Nhưng hãy nhìn xem Cube hiện giờ đang làm cái quái quỷ gì thế này? ㅋㅋㅋ Thật là lũ người ngu ngốc.

- Block B khiến tôi phải khóc... Nhưng tôi hạnh phúc khi thấy họ làm tốt trong hiện tại.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections