“Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh vì Bạch Tử Họa mà bị đày đọa khổ sở

Những hình phạt mà Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) phải gánh chịu trong hai tập phim mới lên sóng gần đây đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt càng về cuối càng đưa cảm xúc người xem đến cao trào bởi những tình tiết "ngược" xé lòng khán giả. Ở những tập trước, Tôn thượng Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) đã bị trúng độc, tính mạng cận kề cái chết. Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) vì muốn cứu sư phụ mà đã bất chấp nguy hiểm đi thu thập thần khí thập phương.

Trong quá trình ấy, Tiểu Cốt bị vu là kẻ giết chết chưởng môn của Bồng Lai tiên đảo, đồng thời cũng chính là cha của Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần), cô cướp đi thần khí và trở thành tội đồ bị truy sát. Nhờ sự giúp đỡ và hi sinh của Sóc Phong, Tiểu Cốt cuối cùng cũng có được Viêm Thủy Ngọc để giải độc cho sư phụ. Tuy nhiên, hành động của Tiểu Cốt cũng đã giải phóng sức mạnh hồng hoang, khiến yêu thần xuất hiện.

Sau khi giải độc cho sư phụ, Tiểu Cốt bị giải đến để Tam tôn thẩm vấn, cô nhận tội ăn cắp thần khí chứ không hề giết đồng môn Sóc Phong và chưởng môn Bồng Lai tiên đảo. Đông Phương Úc Khanh (Trương Đan Phong) vì muốn cứu Tiểu Cốt thoát tội nên đã lén hạ cấm thuật khiến cô nói ra việc ăn trộm thần khí là vì cứu Bạch Tử Họa. Tuy nhiên,Tiểu Cốt chế ngự được cấm thuật và không hề nói ra lí do thật sự. Thế tôn Ma Nghiêm đã ra lệnh trừng phạt Tiểu Cốt, trục xuất khỏi Trường Lưu sơn và phải chịu 81 đinh Tiêu Hồn.

Trên cột trụ, Tiểu Cốt đã phải hứng chịu hình phạt đau đớn khiến toàn thân chảy máu. Không nhẫn tâm để đồ nhi hứng chịu đau khổ, Tôn thượng Bạch Tử Họa đã nhận thay cô 64 đinh Tiêu Hồn. Tuy nhiên, chính anh cũng là người dùng kiếm Đoạn Niệm đâm vào người Tiểu Cốt. Phân cảnh diễn ra khiến khán giả vô cùng đau lòng, Bạch Tử Họa đi trái lòng mình, cách tốt nhất để bảo vệ “đồ nhi yêu dấu” chính là ra tay trừng phạt cô.

Gánh chịu những vết thương thể xác xong, Tiểu Cốt còn bị Nghê Mạn Thiên dùng nước Tuyệt Tình để hủy hoại dung nhan. Tiểu Cốt đau đớn quằn quại trong nhà lao, Thế tôn Ma Nghiêm đã biết được tình cảm của Tiểu Cốt dành cho Bạch Tử Họa nên đã đuổi cô ra Man Hoang.

Tại Man Hoang, Tiểu Cốt như kẻ mất hồn, cô bị mù, bị hủy dung nhan, chịu đựng mọi hành hạ. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong những cảnh này nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả, đa số cho rằng, họ đã được cùng đau cùng khổ với Hoa Thiên Cốt: “Hoa Thiên Cốt bẩm sinh vô lệ, Triệu Lệ Dĩnh không cần khóc ra nước mắt cũng khiến người ta cảm thấy đau lòng!”, “Tiểu Cốt đã hi sinh tất cả để bảo vệ sư phụ, sư phụ người cũng rất đau phải không?”. Dù cho có bị lưu đày đến Man Hoang, Tiểu Cốt vẫn một lòng hướng về sư phụ. Trong đớn đau và tuyệt vọng, hình ảnh Bạch Tử Họa đeo cung linh vẫn hiện hữu trong tâm trí.

Trong tập phim tiếp theo, Sát Thiên Mạch sẽ bất chấp tất cả để cứu Tiểu Cốt ra khỏi Man Hoang, Đông Phương Úc Khanh cũng sẽ chết vì Tiểu Cốt, Tiểu Cốt mất hết bạn bè và người thân sẽ hóa yêu thần. Khán giả bày tỏ sự lo lắng trước việc thời lượng phim không còn nhiều nhưng tình tiết thì vẫn còn dài. Nguyên nhân là do Đài Hồ Nam mỗi lần chiếu tập mới đều phát lại… cả chục phút của tập trước nữa, điều này đã gây ra không ít sự khó chịu cho khán giả xem truyền hình.

Bên cạnh đó, theo dự kiến, vào đầu tháng 9, Vân Trung Ca sẽ là bộ phim “kế vị” Hoa Thiên Cốt sau khi kết thúc phát sóng. Hôm nay, đoàn làm phim đã tung ra thêm hình ảnh kiều diễm của Angela Baby trong vai Vân Ca. Trong phim, vì lời hứa tuổi niên thiếu mà Vân Ca (Angela Baby) đã lặn lội từ đại mạc xa xôi vào đến kinh thành, viết lên một câu chuyện “Đại Hán tình duyên” cảm động.

Với tạo hình xinh đẹp của Baby, cũng như dàn diễn viên có tài Lục Nghị, Đỗ Thuần, Trần Hiểu… Vân Trung Ca xứng đáng là bộ phim được mong chờ nhất trong tháng 9 tới đây.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections