Hà Tăng tiết lộ vì sao giấu con trai trước công chúng

Ngày 17/4, ngọc nữ của màn ảnh Việt Tăng Thanh Hà đã sinh con trai tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM.

Tại thời điểm đó, bạn bè và người thân đều vào thăm hỏi Hà Tăng, gia đình của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc yêu cầu sự bảo mật từ bệnh viện nên hình ảnh và thông tin Tăng Thanh Hà sinh nở đều được giữ kín.

Từ khi lấy chồng và sinh con, Hà Tăng thay đổi rất nhiều. Cô cho biết bản thân từ một người bay nhảy sẵn sàng bỏ qua mọi thú vui để trở thành một “bà nội trợ” suốt ngày muốn ríu rít ở nhà với con. Nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ bất cứ sự phát triển và trưởng thành nào của con mình.

Khi nhắc đến chuyện ông xã và con trai, Tăng Thanh Hà vẫn xin phép không chia sẻ bởi đây là nguyên tắc của cô từ trước đến nay. Cô không muốn gia đình nhỏ bị “mổ xẻ” vì họ không phải là người của công chúng.

Cô phân trần: “Tôi không hề giấu con trai. Nếu anh là bạn tôi, là gia đình tôi, là những gì thân yêu của tôi, chắc chắn anh đã biết. Tôi cho anh xem hình của con trai tôi nhé, nhưng tuyệt đối không được đưa lên trang cá nhân đâu.

Đó, có con tuyệt vời như thế đấy, mình hạnh phúc cỡ này thì tại sao mình lại cứ than phiền về cuộc đời. Chỉ có điều tôi yêu con theo cách riêng, tôi không muốn con bị đem ra mổ xẻ trên các phương tiện truyền thông”.

Hạnh phúc đã kết trái sau 3 năm kể từ tháng 11/2012, đám cưới vàng diễn ra như vũ hội. Thông tin về đời tư của họ rất ít. Thậm chí giới tính của Louis Nguyễn cũng bị mang ra mổ xẻ.

Tuy vậy, cặp đôi này rất kiên định và vững vàng trước sóng gió thị phi. Họ vẫn tham dự một số sự kiện, đi du lịch và sống êm đềm trong một căn hộ cao cấp ở phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections