Hòa Minzy: kẻ làm trò lố hay cô bé tội nghiệp

Vào trang cá nhân của Hòa Minzy để một bức ảnh tâm trạng cũng hơi khó chỉ toàn ảnh cười tươi rói của cô bé nhưng sâu thẳm nơi đáy mắt có một chút gì đó hơi muộn phiền và sợ hãi. Câu hỏi tôi đặt ra là tại sao lại như vậy. Và đây là lời chia sẻ trên trang cá nhân của cô ca sĩ gốc Hà thành về bài phỏng vấn mới nhất:

"...Tôi thường nói với các fan của tôi: “Hòa không để ý đến chuyện đó đâu”. Nhưng thật ra bản thân vẫn rất để tâm. Cứ phải vào đọc mọi thứ để xem người ta nghĩ gì về mình.

Điều khiến tôi buồn và tổn thương nhất không phải là việc bị mọi người mắng chửi mà vì gia đình tôi bị lôi vào mạt sát không tiếc lời. Bố mẹ tôi là những người chất phác và hiền lành. Bố mẹ tôi không làm hại ai cả. Có nhiều khán giả bình luận rằng: “Con cáo già, con cave. Hóa ra bố me mày cũng là lọa như thế nên mới dạy mày sống kiểu đó.”

Con thật lòng xin lỗi bố mẹ !"

Hòa Minzy nhận hết mọi sai lầm trong scandal tình cảm với Công Phương về phía mình và xin khán giả đừng mắng chửi bố mẹ cô.

"Tôi nhất định không muốn nói về chuyện tình cảm"

- Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, với những luồng thông tin về chuyện tình cảm, không ít khán giả có cái nhìn thiếu thiện cảm về chị. BChị ứng phó với những ý kiến này thế nào? - Tham gia Học viện Ngôi sao, tức mọi ưu, nhược điểm của mình đều phơi bày trên truyền hình, nên tôi xác định sẽ có người yêu, nhưng cũng không thiếu kẻ ghét. Từ đó, tôi lần đầu tiên biết cảm giác khi có fan và cả anti-fan. Ban đầu, tôi hay suy nghĩ và lên các trang xã hội để đọc bình luận. Tôi biết đây là thói xấu nên bỏ nhưng bản thân lại không làm được vì luôn muốn biết người khác nghĩ gì về mình. Có những ý kiến động viên và dành lời yêu thương, nhưng cũng có những bình luận khiến tôi thật sự sụp đổ. Nhưng dần tôi cũng cảm thấy bình thường và quen với phản ứng của họ. - Theo cảm nhận cá nhân, chị nghĩ mình bị ghét vì điều gì? - Tôi không buồn khi mọi người nhận xét về giọng hát chưa tốt, nhưng rất tổn thương nếu có bình luận không hay về con người mình. Dù chưa biết thực hư như thế nào, họ chỉ nghe những chuyện bên ngoài rồi chỉ trích, thậm chí xúc phạm đến cả gia đình. Bản thân không thể lên tiếng để bảo vệ gia đình trước quá nhiều người. Tôi biết mình chỉ nói một, câu chuyện lại càng kéo dài, không bao giờ có hồi kết. Do đó, tôi chọn cách tự chịu đựng và động viên bố mẹ. Tôi vẫn thường nói, khán giả có chửi mắng thế nào cũng được nhưng xin đừng động đến bố mẹ tôi. Điều đó thật sự rất đau lòng! - Nhiều người nói chị giả vờ ngây thơ, nhí nhảnh để tạo sự chú ý. Chị trả lời thế nào đây? - Những ai mới quen thường hay nói tôi “như con hâm, cười hô hố suốt ngày làm trò lố”. Nhưng tiếp xúc lâu mọi người sẽ cảm thấy rất thú vị và hiểu đây là tính cách riêng của tôi. Có thể sẽ có điều chỉnh hoặc kiềm chế, nhưng tôi không muốn vứt bỏ điều này, cũng như dù có hát ballad, tôi vẫn là ca sĩ nhiệt huyết, năng nổ nhất. Ca sĩ như làm dâu trăm họ, có người thích cũng có người ghét. Càng ở lâu trong nghề tôi nhận ra rằng: “Dù thế nào tôi vẫn sẽ là chính mình thay vì mãi thay đổi khiến người khác không thể nhận ra”.

Bài viết: http://news.zing.vn/Hoa-Minzy-Ho-noi-toi-ham-suot-ngay-lam-tro-lo-post577328.html

Nguồn Zing News

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections