Recently: dịch vụ chọn các bức ảnh mới nhất trong iPhone của bạn để in thành tạp chí

Recently là ứng dụng trên nền iOS sẽ chọn upload 100 ảnh chụp mới nhất trong iPhone của bạn để in thành một cuốn tạp chí và ship về tận nhà cho bạn, với chi phí 9$/tháng. Nếu bạn là người ưa thích chụp ảnh bằng iPhone và thường xuyên chụp được những bức ảnh đẹp thì ứng dụng Recently sẽ giúp chúng ta lưu trữ những bức ảnh số dưới dạng "cứng" là một cuốn album ảnh kiểu tạp chí để dễ dàng đem khoe với mọi người.

Ứng dụng Recently được tạo ra với tiêu chí "One App. One tap. One Magazine", tạm dịch là "1 ứng dụng. 1 nút nhấn. Tạo 1 cuốn tạp chí". Rất đơn giản, người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên, nó sẽ truy cập mục Camera Roll (ảnh chụp điện thoại) trên iPhone của bạn và cho bạn chọn 100 ảnh mới, sau đó nhấn nút Upload là ảnh sẽ được gởi lên máy chủ của Recently, họ sẽ in ra một cuốn tạp chí 50 trang rồi gởi về tận nhà cho bạn sau 5-7 ngày.

Có 2 tùy chọn tạp chí là 2 ảnh/trang và 1 ảnh/trang, nếu chọn 2 ảnh thì chúng ta được cuốn tạp chí 100 ảnh còn chọn kiểu 1 ảnh/trang thì chỉ được 50 ảnh thôi vì cuốn tạp chí này chỉ có 50 trang.

Giá dịch vụ Recently là 8,99$/tháng nhưng hiện nay chỉ mới cung cấp ở Mỹ, họ cho biết sẽ sớm cung cấp thêm nhiều quốc gia khác. Để chất lượng ảnh in ra được tốt hơn, app này tối ưu cho iPhone 5/5S/5c, iPhone 6/6+ là những máy có camera 8MP, nó cũng hỗ trợ iPad, iPod Touch, đòi hỏi iOS 8 trở lên.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download