9 bài hát tiếng tây ban nha hay tuyệt của thần tượng Kpop

Chúng ta đều biết rằng tiếng Anh có ảnh hưởng rất lớn đối với các nghệ sĩ K-pop. Nhiều bài hát K-pop có tựa đề tiếng Anh hoặc một cụm từ tiếng Anh dễ nhớ trong đoạn điệp khúc. Với việc mở rộng của K-pop trên toàn cầu, một trong những thị trường lớn nhất mà các công ty giải trí bây giờ muốn xâm nhập vào là Mỹ Latin. Kết quả là, chúng ta bắt đầu nghe nhiều bài hát tiếng Tây Ban Nha trong K-pop. Điều này cho thấy khu vực này đang có ảnh hưởng quan trọng trong thị trường âm nhạc Kpop noi riêng và cộng đồng giải trí Hàn Quốc nói chung.

Super Junior là một ví dụ, nhóm nhạc đình đám này dành riêng nhiều sản phẩm âm nhạc cho người hâm mộ ở Mỹ Latinh, họ đã thực hiện nhiều sự chú ý để thu hút những người hâm mộ Tây Ban Nha bằng cách phát hành các bài hát và video âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha như "Mamacita." Super Junior đã sử dụng tên và các cụm từ ngắn của tiếng Tây Ban Nha trong lời bài hát của họ. Các nhóm mới như GFriend cũng đang cố gắng để thu hút những người hâm mộ với những ca khúc như "Me Gustas Tu."

Chúng ta đã nhìn thấy sự ảnh hưởng gần đây của Tây Ban Nha trong văn hóa K-pop, nhưng bạn có biết rằng nhiều nghệ sĩ đã trình diễn các ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha? Những người khác cũng đã làm bìa Hàn Quốc của mình trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha. Cho dù bạn nói tiếng Tây Ban Nha hay không, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng những "9 bài hát tiếng tây ban nha hay tuyệt của thần tượng Kpop".

Ailee - "Donde Voy"

Thành thật mà nói, "Music Bank" ở Mexico City đã có một số buổi biểu diễn live hay nhất tôi từng nghe. Tôi có vinh dự được có mặt ở đó trong người và đã hoàn toàn bị "thôi miên" bởi giọng hát trong trẻo của Ailee. Mặc dù tôi xem rất nhiều buổi biểu diễn của cô trên truyền hình, tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi giọng hát ngọt ngào của cô khi hát live. Khi cô hát bài hát này bằng tiếng Tây Ban Nha, khán giả đã vô cùng xúc động bởi giọng Tây Ban Nha gần giống như người bản xứ của cô và cảm xúc cô khi cô trình bày ca khúc tuyệt vời này!

Lunafly - "Creo en Ti"

Lunafly là một trong những nhóm nổi tiếng nhất cover bản nhạc Tây Ban Nha. Giọng hát mượt mà của âm thanh tuyệt vời trên lời bài hát tiếng Tây Ban Nha! Trong video này, họ hát một bài hát rất nổi tiếng của ban nhạc Mexico Reik. Mặc dù các thành viên Lunafly rất hâm mộ bài hát Reik, các ca sĩ người Mexico là những người bạn thực sự tốt với một nhóm K-pop, MBLAQ! Hai nhóm thậm chí thống nhất trên sân khấu để biểu diễn bài hát này cùng nhau trong Mexico City buổi hòa nhạc của MBLAQ. Thật không may, mặc dù chỉ có fancam có sẵn của thời điểm tuyệt vời này.

Lena Park - “Sorry”

Lớn lên tại Los Angeles, California, Lena Park (còn được gọi là Park Jung Hyun) đã được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, bao gồm cả các mặt văn hóa La tinh lớn ở Los Angeles. Có lẽ đó là do nền giáo dục này mà cô đã có một quan tâm làm lại một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Mexico trong văn hóa pop hiện nay. Làm việc với các nhà cải biên và nhà thơ trữ tình, Nữ ca sĩ đã làm một phiên bản tiếng Hàn của ca khúc "Mientes" của ban nhạc mega-thống của Mexico Camila. Cô thậm chí đã đến Mỹ để thu âm bài hát trong một nỗ lực để có một hương vị Latino đích thực. Được biết rằng, "Trong quá trình này, Park Jung Hyun đã được ca ngợi bởi những nghệ sĩ địa phương và nhân viên cho những cảm xúc của mình và một thỏa thuận mà họ tuyên bố đã vượt qua bản gốc".

Yoseob, Sungkyu, Youngjae - "Corre"

Một hiệu suất tuyệt vời từ "Music Bank" tại thành phố Mexico, bài hát này đã cho chúng tôi một cơ hội để nhìn thấy một sự phối hợp tuyệt vời giữa một số nghệ sĩ tuyệt vời. Yoseob của BEAST, Sunggyu của Infinite, và Youngjae của BAP hát bài hát này tuyệt đẹp của các nghệ sĩ Mexico Jesse & Joy. Ngoài giọng hát thực sự đáng yêu từ ba nghệ sĩ, nó đã chứng tỏ là một hoạt động đặc biệt vì nó là một bài hát đầy cảm xúc cho rất nhiều người hâm mộ. Nếu không có lý do khác, mặc dù bạn nên xem video này để thấy sự sexy, vẻ ướt át Youngjae mang lại cho người hâm mộ. Rõ ràng, ông đã hoàn toàn cảm thấy bài hát này và như vậy là những người hâm mộ!

Jonghyun - "Y Si Fuera Ella"

Jonghyun của SHINee mang lại một làn gió tuyệt vời, hiệu năng mạnh mẽ của bài hát này mà nó hoàn toàn ngang ngửa với cảm xúc nguyên sơ của bản gốc. Dịch lời bài hát sang tiếng Hàn Quốc (nhưng giữ một từ thường xuyên trong tiếng Tây Ban Nha), Jonghyun vẫn mang lại cho ca khúc một sự tinh tế của Tây Ban Nha khác biệt với cả sự sắp xếp và giọng hát cao vút của mình. Nói chung, tôi luôn luôn nghĩ rằng hiệu suất ban đầu là tốt nhất, nhưng với hiệu suất không thể nào quên của Jonghyun, cá nhân tôi tin rằng ông sẽ đưa bài hát lên tầm cao mới.

U-KISS - "Dear My Friend"

U-KISS có một lượng fan hâm mộ thực sự lớn ở các nước khác nhau của Mỹ Latin. Đối với một đặc biệt, buổi hòa nhạc được truyền hình họ được tổ chức tại Mexico City, các chàng trai đã dịch một trong những bài hát của riêng mình, "My Dear Friend," tiếng Tây Ban Nha và thực hiện nó như là một sự ngạc nhiên cho người hâm mộ. Tôi không chắc chắn lý do tại sao, nhưng nó có vẻ như các nghệ sĩ K-pop có xu hướng có điểm nhấn thực sự tuyệt vời của Tây Ban Nha! Lời bài hát tiếng Tây Ban Nha của bài hát này là không dễ dàng để hát, nhưng những kẻ đã rõ ràng đã dành rất nhiều thời gian practicing- một thực tế mà thực sự xúc động người hâm mộ của họ. Một số thành viên thậm chí giải quyết nhanh chóng rap-câu trong tiếng Tây Ban Nha.

Ailee - "Besame Mucho"

Một cover tuyệt vời của Ailee, đây là một trong những bìa nổi tiếng nhất Tây Ban Nha từng được ghi lại bởi một nghệ sĩ K-pop. Với giọng hát tuyệt đẹp của cô, giọng tuyệt vời, những điệu nhảy Latin-cảm hứng, và tính cách cởi mở, Ailee là một nghệ sĩ đích thực với phiên bản sống động này của năm 1940 bài hát nổi tiếng của họa sĩ Mexico Consuelo Velazquez. Không nghi ngờ gì, tiếng Tây Ban Nha người hâm mộ rất thích nghe Ailee kỷ lục hơn cover những bài hát tiếng Tây Ban Nha. Giọng hát mạnh mẽ của mình và đầy cảm xúc ca hát là chính xác những gì làm cho rất nhiều nghệ sĩ Tây Ban Nha nổi tiếng.

Lunafly - "A Ti"

Với một nhóm như Lunafly, nó không thể chỉ danh sách một trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha của họ. Không chỉ có họ làm bìa tuyệt đẹp của các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng Tây Ban Nha, những thần tượng tài năng trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên để phát hành một album hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha. Do tình yêu của họ trong những ngôn ngữ Tây Ban Nha và sự nổi tiếng của họ ở các nước Tây Ban Nha nói, họ phát hành album "Hermosos Recuerdos" trong năm 2015. Một trong những bài hát nổi tiếng nhất trong album được bài hát này đẹp, "A Ti."

EXO-K – “Sabor a Mi”

Theo ý kiến của nhiều người hâm mộ (bao gồm cả bản thân mình), đây là bản cover hay nhất bài hát tiếng Tây Ban Nha của bất kỳ nghệ sĩ K-pop. Một bài hát tuyệt vời và lọt vào "Music Bank" ở Mexico, EXO-K chạm vào toàn bộ khán giả với màn trình diễn đẹp này của các bài hát nổi tiếng được ghi lại bởi nghệ sĩ Luis Miguel, "Sabor một Mi." Nhóm đã thể hiện tiếng Tây Ban Nha xinh xắn của mình giọng và giọng hát mượt mà họ thực sự nắm bắt được bản chất của cảm xúc, lời bài hát lãng mạn. Chưa kể, kỹ năng guitar tuyệt vời Chanyeol đã mang lại một hương vị độc đáo của bài hát mà vượt xa các thỏa thuận khác. Đối với bài hát cuối cùng của chúng tôi vào danh sách, bìa này là phải tuyệt đối!

Amor Mio của Lee Hyori

Fiesta của Mighty Mouth

Traicion của Taecyeon

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections