Đội tuyển Việt Nam may mắn thắng đội bóng nghiệp dư!

Đúng như dự đoán, HLV Toshiya Miura đã sử dụng Công Vinh và Văn Quyết trên hàng công của tuyển Việt Nam. Kinh nghiệm của Công Vinh và độ bén của Văn Quyết được tin tưởng sẽ là chìa khoá mở ra cánh cửa dẫn đến khung thành đối thủ. ĐT Việt Nam buộc phải thắng trong trận đấu này nếu muốn cạnh tranh với Thái Lan và Iraq một trong hai vị trí đầu bảng để đi tiếp vào vòng sau.

Tuy nhiên, trong những phút đầu trận đấu, Đài Loan mới là đội nhập cuộc tốt hơn.

Sau khi bắt nhịp được với trận đấu, Việt Nam tổ chức lại những đợt tấn công về phía đối phương. Dẫu vậy, vì quá nóng vội ghi bàn, các tuyển thủ áo đỏ không tạo được nhiều pha phối hợp ăn ý và chủ yếu sử dụng những đường chuyền dài. Lần lượt Thành Lương, Văn Quyết, Công Vinh thử vận may nhưng đều không thành công.

Phút 54, bàn thắng mở tỉ số đã đến với Việt Nam.

Bàn thua buộc Đài Loan phải dồn lên tìm kiếm bàn gỡ. Trong một ngày hàng thủ Việt Nam thi đấu như mơ ngủ, không ít lần khung thành của Nguyên Mạnh bị đặt vào thế nguy hiểm. Nếu Chen Po Liang hay Xavier Chen lạnh lùng hơn trong những pha dứt điểm cuối cùng, rất có thể Nguyên Mạnh đã phải vào lưới nhặt bóng.

Khi trận đấu chỉ còn chừng 10 phút, đội khách đã phải trả giá.

Tuy vậy, may mắn lại mỉm cười với các học trò của ông Miura ở đúng phút bù giờ.

Giành 3 điểm trước đối thủ yếu hơn nhưng thầy trò HLV Miura chẳng khác nào chết đi sống lại. Cứ đá với kiểu này thì có lẽ Việt Nam cũng sẽ chỉ là đội lót đường cho Thái Lan và Iraq mà thôi. Người cuồng nhất cùng không thể ưa nổi!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections