Gangnam Style đạt trên 2.4 tỷ lượt xem

Thời gian này cách đây 3 năm Gangnam Style làm mưa làm gió với điệu nhảy ngựa và hiện nó vẫn thu hút không ít người nhảy theo nó.

Ba năm sau khi ra mắt, điệu nhảy ngựa của Psy trong video ca nhạc (MV) “Gangnam Style” vẫn nắm giữ kỷ lục chưa nghệ sĩ nào phá được trên YouTube.

Gangnam Style tiếp tục là MV sở hữu lượt xem nhiều nhất mọi thời của YouTube.

Theo thống kê ngày 25-8, MV này đã có hơn 2,4 tỉ lượt xem.

Dù đã ba năm nhưng điệu nhảy ngựa vẫn tiếp tục thu hút nhiều lượt xem và lần lượt xác lập kỷ lục mới mà chưa MV nào phá được.

YG, quản lý ca sĩ Psy, đăng trên mạng xã hội SNS và blog hình ảnh minh họa Psy cùng điệu nhảy ngựa trứ danh trên nền cột mốc 2,4 tỉ lượt xem.

Gangnam Style từng là hiện tượng toàn cầu khi thu hút một lượng lớn người xem và là nguồn cảm hứng của vô số phiên bản.

Thành công này đưa Psy trở thành ca sĩ ngôi sao vượt khỏi biên giới Hàn Quốc. Tháng 5-2014, MV này vượt mốc 2 tỉ lượt xem và đến nay con số tăng thêm hơn 400 triệu lượt xem.

Thời điểm đó, ngoài Gangnam Style, chỉ có duy nhất MV Baby của nam ca sĩ trẻ Justin Bieber đạt hơn 1 tỉ lượt xem.

Thành công của Gangnam Style quá lớn cũng là gánh nặng đè lên Psy bởi anh loay hoay tìm cách vượt cái bóng chính mình. Psy ra mắt MV Gentleman nhưng không thể tái hiện thành công của điệu nhảy ngựa trứ danh. Không nản, ca sĩ này tiếp tục ra mắt MV Hangover nhưng chỉ nối dài thêm sự thất vọng. Psy và ê- kíp đang nỗ lực ra mắt MV mới.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections