Tình yêu em cho đi vô điều kiện và nhận lại những dối trá đớn đau

Chính em, đang đau đớn vì mình đã lẻ loi, vì người em tin yêu đã thuộc về kẻ khác. Cảm giác ức nghẹn nơi cuống họng và bất lực vì sự chua ngoa của người đàn bà khác, bất lực trước lòng tham của anh.

Sự lưỡng lự trong anh khiến em đau đớn ra đi. Chia tay anh để lòng tự trọng của em còn nguyên vẹn.

Một đứa con gái như em chưa bao giờ thất bại trong học hành thi cử, chưa bao giờ sống sai cái gọi là đạo lý... thế nên tình yêu với em thật thiêng liêng, tình yêu đó tuyêt đối thủy chung luôn hướng về anh và hi sinh tất cả.

Chỉ vì anh – người em tin và yêu. Lòng em quá đỗi tin và thương yêu anh.

Hạnh phúc ở đâu khi mà chúng ta bao lần nói về tổ ấm thì anh lại có những người đàn bà chung đụng khác.

Đã từng lên kế hoạch cho một đám cưới, đã từng tha thứ khi anh và người cũ vẫn còn liên lạc... nào ngờ tất cả là dối trá từ anh. Cho dù anh đã giải thích ngàn lần, tình yêu anh dành cho em là duy nhất.

Vì vẫn còn liên lạc công việc nên anh không thế cắt đứt. Em đã tin điều đó cả ngàn lần cho đến khi trái tim em như khô cứng. Em không còn là chính em.

Sự vô tư, nhí nhảnh nay đâu rồi, em yêu trong nước mắt và ghen tuông. Đó là hi sinh cuối cùng cho anh. Quá đủ rồi. Tình yêu em cho đi vô điều kiện và nhận lại những dối trá đớn đau. Một thời gian dài chịu đựng với em là quá sức. Em đã quá bất hiếu với mẹ cha khi chỉ sống vì anh.

Em vô cùng đau đớn khi xa nhau, những nỗi nhớ về anh trong từng lời hát, từng con đường, kỷ niệm hiện về khiến em muốn tha thứ và về bên anh thêm lần nữa.

Hãy bình yên với cuộc sống mới không em, và em chắc chắn sẽ hạnh phúc. Em đã mạnh mẽ gấp ngàn lần. Giờ đây không nỗi đau nào em gục ngã cả vì với anh đó là nỗi đau quá lớn.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections