F(x) sẽ comeback vào tháng 10 !

f(x), một trong 3 nhóm nhạc nữ thuộc công ty quản lý SM Entertainment đã chính thức xác nhận trở lại vào tháng 10!


Album mới này sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của f(x) kể từ khi thành viên Sulli quyết định rút khỏi nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Như vậy, đây là kế hoạch album comeback được SM lên lịch liên tiếp sau Girls' Generation và Red Velvet. Girls' Generation đã phát hành album vào tháng 8, theo sau đó là Red Velvet, tháng 9. Và thời gian sắp tới tiếp tục là f(x).

Girls' Generation debut vào 2007 và đã phát hành album thứ 5 'Lion Heart' vào 18/8.

Còn Red Velvet ra mắt với single kỹ thuật số 'Happiness' tháng 8, 2014. Full album đầu tiên của nhóm 'The Red' chính thức công bố vào 9/9.

Theo nguồn thông tin từ công nghiệp âm nhạc cho biết, Victoria, Krystal, Amber và Luna sẽ ra mắt album thứ 4 vào tháng 10 tới. Ngoài ra các cô gái cũng đang hoàn thiện các chi tiết trong lịch trình hoạt động của mình.


Album đánh dấu sự quay trở lại của f(x) hoàn toàn mới sau 15 tháng, từ album thứ 3 'Red Light' phát hành vào tháng 7, 2014


f(x) được biết đến với âm nhạc điện tử tràn đầy năng lượng mang chất riêng của mình. Album trước đây của nhóm đã nhận được đánh giá cao từ phía người hâm mộ lẫn các nhà phê bình âm nhạc. Hơn nữa, album đã được đề cử cho giải thưởng âm nhạc Pop Hàn Quốc

.

Đông đảo fan hâm mộ quốc tế đang rất mong đợi vào album thứ 4 này của f(x), với 4 thành viên. Trước đó, f(x) cũng đã trình diễn chỉ với 4 thành viên trong SM Concert diễn ra vào tháng 8, 2014.

Mặt khác, với sự xuất hiện thường xuyên của các thành viên trên phương tiện truyền thông trong thời gian nhóm chưa có những hoạt động âm nhạc trên sân khấu, đã chiếm được cảm tình lớn từ công chúng. Một phần quan trọng có thể góp phần vào thành công đáng được mong đợi của album thứ 4 này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download