Minh Hằng Hóa Người Ngoài Hành Tinh Trong MV Mới

Nữ ca sĩ có sự đầu tư cho cả tạo hình lẫn các đạo cụ trong quá trình quay MV mới mang tên "Yolo".

Minh Hằng vừa ra mắt MV mới mang tên "Yolo" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nằm trong album cùng tên, được hòa âm phối khí theo phong cách EDM.

Yolo là chữ viết tắt của "You only Live Once" (Bạn chỉ sống một lần).Trong MV, Minh Hằng hóa "người ngoài hành tinh" với mái tóc nhuộm màu ghi xám, chân mày và kẻ mắt đậm. Qua hệ thống điều khiển từ một nơi xa xôi, nhìn thấy rõ nhiều điều buồn phiền của người Trái đất, cô nàng quyết định đến hành tinh xinh đẹp để giúp mọi người thay đổi.

"Yolo" được thể hiện theo phong cách hài hước, viễn tưởng. Nhiều tình huống trớ trêu xảy ra với cô gái. Dù rất muốn giúp đỡ mọi người, vừa thấy cô, người Trái đất đã hoảng sợ bỏ chạy.

Với hình ảnh đầy màu sắc và vui tươi, nữ ca sĩ muốn truyền cho các bạn trẻ niềm tin để đương đầu với thử thách, biến nỗi buồn thành động lực để thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

Thiết kế trang phục lạ mắt cùng những vũ đạo dễ thương giúp MV ghi điểm về mặt hình ảnh.

Nữ ca sĩ còn phối hợp với bạn diễn là một chú thỏ.

Suốt 27 tiếng, "bé Heo" phải vừa hát và nhảy liên tục để hoàn thành gấp rút các cảnh quay.

MV "Yolo" được sử dụng nhiều kỹ xảo và kỹ thuật quay hiện đại với mong muốn đem đến hình ảnh khác về Minh Hằng. Trước đây, cô vốn trung thành với phong cách nữ tính, trẻ trung.

Teaser đầu hấp dẫn của YOLO

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections