Ánh Tuyết Sang Châu Âu Du Lịch Và Thăm Con Trai

Nữ danh ca hạnh phúc vì được người chồng Pháp và con trai 20 tuổi chăm sóc từng chút một trong chuyến du lịch của cả nhà.

Ca sĩ Ánh Tuyết đang có chuyến du lịch châu Âu thăm con trai - đang học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Ngày 9/9 cũng là ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của con, do đó gia đình chị dành thời gian du lịch, quây quần bên nhau.

Con trai Ánh Tuyết tên Toàn Henri Jarnier sinh năm 1995. Cậu có thể nói tiếng Anh, Pháp, Việt và một ít tiếng Tây Ban Nha. Nữ ca sĩ chia sẻ chị rất vui khi con trai sớm biết tự lập. Trong mùa thực tập, cậu kiếm được khoảng 1.800 Euro mỗi tháng để không phải phụ thuộc vào bố mẹ.

Được mẹ và bố từ Việt Nam sang thăm, Toàn Henri Jarnier (phải) rất vui. Cậu tháp tùng mẹ đi nhiều nơi ở Pháp, Italy.

Ánh Tuyết kết hôn với người chồng Pháp tên Michel Jarnie vào ngày 1/1/1995. Suốt 20 năm, qua nhiều thăng trầm, chị và chồng luôn gắn bó bên nhau. Trong chuyến đi chơi của cả nhà, chồng Ánh Tuyết giữ vai trò "phó nháy", chụp ảnh cho hai mẹ con.

Khi lưu lại Italy, nữ danh ca còn cùng bạn bè khám phá văn hóa ở đất nước này. Trong ảnh: chị xem vở "Aida" của tác giả Verdi tại Nhà hát Opera ở thành phố Verona.

Nữ ca sĩ mê mẩn vẻ đẹp của vùng quê nước Pháp khi đến ăn ở một nhà hàng địa phương. Vách tường của nhà hàng nhỏ được họa sĩ 3D trang trí với khung cảnh thiên nhiên hiền hòa.

Ngoài Italy, Ánh Tuyết dành phần lớn thời gian để cùng chồng và con trai ở tại gia đình nhà bố mẹ chồng tại một vùng quê yên bình phía Đông nước Pháp, nơi rất gần với biên giới Thụy Sĩ.

Mỗi ngày, nữ ca sĩ tận hưởng không gian thiên nhiên xanh tươi, khoáng đãng ở vùng quê này. Chuyến đi là dịp để Ánh Tuyết nghỉ ngơi trước khi về nước trở lại với công việc. Dự kiến vào tháng 11, chị đứng ra tổ chức đêm nhạc "Văn Cao - Đoàn Chuẩn: Đến và Đi".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections