Ê sắc Ế, tại sao?

Ngày nào cũng có người hỏi có người yêu chưa, bạn bè thì trả lời là do xu thế kinh tế, còn người lớn thì trả lời là do duyên chưa tới? Tại sao tôi ế?

Nếu bạn chưa từng ế thì bạn sẽ mãi chẳng bao giờ hiểu được thế nào mới được gọi là ế. Còn một khi bạn đã phát hiện mình ế thật rồi thì đã quá trễ, bạn không còn đủ kiên nhẫn để ngồi đấy mà suy ngẫm xem ế là gì và khi nào thì ế. Vì đã qua thời xuân xanh và rồi suốt ngày bên tai cha mẹ cằn nhằn ế chứa bom nổ chậm

Ế đôi khi chỉ đơn giản là do tự kỷ, tự nghĩ rằng mình ế chứ thực ra hoàn toàn có khả năng để làm cho không phải ế. Tuy nhiên cũng có đôi khi vì mãi miết đi tìm một hình mẫu nào đó mà bị ế thật.

Ê sưng ế xỉa hay là ế chổng mông luôn. Đến độ mà mỗi khi về nhà, cái câu cửa miệng của mẹ hằng ngày mà phải nghe là: Chừng nào mày dắt một thằng bạn về nhà hử?

Nên cách tốt nhất là kiếm bồ cho mau mau, để mẹ không phải ca cải lương bên tai mỗi chiều đi làm về.

Tôi cũng đã từng mông má hàng hóa của mình cho chút son phấn hoa huệ lòe loẹt lên người, quảng cáo rầm rộ tôi ế mà có ai tin.

Tôi cũng nhìn lại bản thân cá nhân mình có chất lượng, có học thức, nhan sắc cũng ổn hơn thị nở, hạ thấp giá trị bản thân xuống mà vẫn chưa ai ngó???

Chắc có lẽ người chất lượng tôi đây chưa tìm được đàn ông phù hợp khi người ta ngắm mà không dám rờ vì không đủ khả năng kém cỏi chăng? Lẽ nào tôi phải tìm một chân trời mới để có người yêu?

Nhiều lúc gặp người tôi thích nhưng lại nhùng nhằng mãi hai đứa không được đi đến đâu, và rồi tôi nghĩ cao quá là mình vẫn chưa ế. Thế là nhùng nhằng thành ế. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao?

Thôi thì vẫn vui với phận forever alone ngày đi làm một mình tối về ôm gấu ngủ cho khỏe. Khi đi ngủ thì đeo thêm tai nghe nhạc thật lớn tránh nghe bài cải lương của ma ma tổng quản.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections