Quang Đăng suýt gặp nguy hiểm khi quay phim giữa trời bão

Nam vũ công chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng khi thoát nguy trong một cảnh quay dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh, Quang Đăng dành nhiều thời gian học tạp guitar, kỹ năng diễn xuất trên sân khấu. Với kinh nghiệm nhảy múa lâu năm, Á quân “Thử thách cùng bước nhảy 2012” không gặp nhiều khó khăn với những cảnh quay biểu diễn hoành tráng trên sân khấu.

Trùm Cỏ là bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “Trùm Cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc.

Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân.

Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “Trùm Cỏ” đến với hội “chơi cỏ” quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”.

Trong suốt quá trình quay phim, Quang Đăng cùng ekip cũng gặp không ít khó khăn, trong đó phải kể đến cảnh quay trên xà lan được thực hiện trong hai đêm. Đây là một phân đoạn tưởng tượng của nhân vật Mộc Lâm nhưng vẫn được êkip và đạo diễn Phan Minh đầu tư công phu. Quang Đăng cùng ca sĩ Kimmese và các bạn diễn phải thực hiện phần biểu diễn trên một xà lan lớn giữa sông Sài Gòn trong đêm.

Tuy nhiên, thời tiết Sài Gòn đang mùa mưa nên một cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống ở ngày đầu tiên. khiến cả đoàn phim buộc phải dừng việc quay phim.

Lúc này, xà lan đã được di chuyển ra giữa sông nên êkip cố gắng cầm dù chống cự cơn mưa nặng hạt, gió thổi mạnh. Chưa kể, sấm sét liên tục có thể gây ra tai nạn đáng tiếc khi mọi người đang bám trụ trên xà lan bằng sắt. “Đó là trải nghiệm kinh hoàng nhất từ trước đến nay của tôi. Cả đêm ở giữa song chỉ mong mưa mong tạnh, xà lan đủ vững chắc để êkip không gặp bất cứ nguy hiểm nào”, Quang Đăng tâm sự.

Bên cạnh phân đoạn giữa sông Sài Gòn, Quang Đăng còn có quãng thời gian đáng nhớ khi đóng phim tại một trảng cỏ tuyệt đẹp ở Bù Đăng, Bình Phước. Trong phim, anh còn có dịp hợp tác cùng dàn diễn viên đình đám như: Việt Hương, Trấn Thành, Thu Trang, Hari Won.

Dù đóng cùng những tên tuổi nổi bật của làng điện ảnh, Quang Đăng vẫn đặt quyết tâm hoàn thành tốt vai diễn chính của bộ phim mà đạo diễn Phan Minh tin tưởng giao anh đảm nhận. “Bản thân không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Tôi lấy sự nỗ lực và cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị để bù đắp cho sự non nớt trước máy quay”, nam diễn viên chia sẻ.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections