200 nghệ sĩ nổi tiếng "đổ bộ" Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015

Theo Ban tổ chức, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2015 (Monsoon Music Festival) sẽ diễn ra từ ngày 8 – 11.10 tại Khu Di tích Hoàng thành - Thăng Long (Hà Nội), với sự tham gia của 200 nghệ sĩ trong và ngoài nước để truyền đi thông điệp “văn hóa ứng xử trong cộng đồng”.

Ảnh: Kimmese và Ban nhạc Spacespeakers phát tại buổi họp báo ra mắt Monsoon Music Festival 2015.

Thông điệp Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2015 truyền tải là “văn hóa ứng xử trong cộng đồng” gắn liền trách nhiệm tuyên truyền các giá trị sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, sức khoẻ của xã hội và mỗi công dân.

Tại buổi họp báo chương trình vào ngày 8.9, nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung - Tổng Đạo diễn MMF 2015 cho biết: MMF 2015 lần này có tham dự của 200 nghệ sĩ trong và ngoài nước. Trong đó nhiều ca sĩ trẻ của Việt Nam sẽ góp mặt trong lễ hội như: Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Kimmese, Dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý, DJ SlimV hay Hoàng Touliver. Đây đều là những gương mặt mới nổi trong làng âm nhạc Việt thời gian gần đây, đã ghi dấu ấn với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Ảnh: Nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung - Tổng Đạo diễn MMF 2015.

Ngoài ra Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2015 còn có sự tham gia của các nhóm nhạc WhoMadeWho (Đan Mạch), Samaris (Iceland), Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ).

Đặc biệt lễ hội âm nhạc Gió mùa năm nay sẽ có sự xuất hiện của Joss Stone – một trong những nữ nghệ sĩ đương đại thành công hàng đầu tại Anh với nhiều giải thưởng danh giá như giải Grammy lần thứ 49 dành cho “Phần trình diễn RnB đôi xuất sắc nhất” và những đóng góp âm nhạc quan trọng. Trong giai đoạn từ năm 2003 – 2015, Joss Stone đã phát hành 7 album với hàng triệu lượt bán ra, ảnh hưởng không nhỏ tới dòng nhạc RnB/Soul và thị hiếu nghe nhạc của người yêu nhạc trên nhiều quốc gia khác nhau, đạt được 8 giải thưởng, 5 lần được đề cử giải Grammy và nhiều hơn nữa những con số ấn tượng. Cô được coi là biểu tượng của hoạt động nghệ thuật chân chính, sức trẻ và tài năng. Sự xuất hiện của “nữ hoàng RnB/Soul của Anh Quốc” sẽ đem đến cho khán giả nhiều xúc cảm.

Cũng theo nhạc sĩ Quốc Trung, Ban Tổ chức sẽ tặng 200 vé miễn phí cho người khuyết tật và bố trí khu vực dành riêng cho những khán, thính giả đặc biệt này. Bên cạnh đó, vé điện tử sẽ được sử dụng tại lễ hội thay thế vé giấy truyền thống để bảo vệ môi trường. Vé vào cửa cũng sẽ được thay bằng Vòng đeo tay (Wristband) nhiều màu sắc, thời trang để khán giả có thể lưu giữ làm kỷ niệm.

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections