8 mỹ nhân thích tự trang điểm

Kate Middleton luôn xuất hiện chỉn chu, thanh lịch trước công chúng. Cô thường tự mình chăm chút vẻ bề ngoài chứ ít nhờ tới ê-kíp trang điểm. Ngay trong ngày cưới, Công nương Anh cũng dặm nhẹ phấn hồng, kẻ mắt đơn giản.

Diễn viên Kate Hudson nói: "Trang điểm là việc tôi luôn tự làm từ khi còn nhỏ. Tôi từng đùa rằng nếu không trở thành diễn viên, ít nhất tôi cũng có nghề tay trái là trang điểm". Không chỉ tự làm đẹp cho mình, Kate Hudson cũng thích chăm chút cho bạn bè.

Diane Kruger đã thử nhiều loại mỹ phẩm khác nhau trong quá trình mày mò tự trang điểm. Cô được khen là có cách kết hợp màu sắc phấn mắt, má và son môi sáng tạo, độc đáo và khác lạ.

Shakira tiết lộ việc tự trang điểm khiến cô cảm thấy đẹp hơn. Không những thế còn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ca sĩ Cheryl Cole giải thích lý do cô thích tự trang điểm: "Tôi đã gắn bó với gương mặt này 31 năm nên hiểu rõ ưu và nhược điểm của nó hơn bất cứ ai khác".

Blake Lively nói: "Tôi tự trang điểm và làm tóc khi tham dự các sự kiện. Tôi thấy việc này thật thú vị. Tôi hoàn toàn làm đẹp theo cảm nhận riêng mà không học của ai cả. Tôi thậm chí còn không biết trên YouTube có các video dạy trang điểm".

Scarlett Johansson có sử dụng các chuyên gia trang điểm lành nghề nhưng phần lớn bước kẻ mắt đều do cô tự thực hiện. Với người đẹp, đôi mắt xanh cần được tôn khéo léo bằng đường viền mảnh, phấn mắt màu nâu nhạt, không kẻ quá đậm nét.

Nikki Reed khoe có thể tự mình gắn mi giả mà không cần nhờ trợ giúp. Đôi mắt luôn được cô chăm chút cẩn thận, hài hòa với đường chân mày đậm và là bước trang điểm quan trọng nhất.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections