Brooklyn Beckham bị đồn hẹn hò người mẫu 16 tuổi

Bóng hồng người Pháp, Sonia Ben Ammar, được cho là bạn gái của cậu cả nhà David Beckham khi hai người cùng nhau thăm thú Paris hôm 7/9.

Tờ UsWeekly đăng tải thông tin Brooklyn Beckham đang hẹn hò với cô gái trẻ tên Sonia. Cả hai gặp gỡ hồi đầu năm tại Maldives, và nhanh chóng gắn bó. Sonia sống ở châu Âu và tới Los Angeles thăm Brooklyn Beckham vào mùa hè vừa qua.

Brooklyn Beckham đi chơi cùng Sonia hôm 7/9 tại Paris.

Hôm 7/9, Brooklyn Beckham đăng tải bức ảnh chụp phía sau Sonia lên trang cá nhân. Cũng trong ngày, các thợ săn ảnh chụp được cảnh cặp đôi cùng nhau đi chơi ở Paris. Sonia dẫn Brooklyn khám phá các phòng triển lãm, đi dạo quanh quận Marais và lên đỉnh tháp Eiffel.

Sonia Ben Ammar là diễn viên, người mẫu trẻ của Pháp. Cô từng tham gia phim Jappeloup (2013) và lồng tiếng cho phim hoạt hình Italy, Winx Club: The Secret of the Lost Kingdom.

Sonia là người mẫu kiêm diễn viên người Pháp.

Trước đây, Brooklyn Beckham từng hẹn hò diễn viên Chloe Grace Moretz. Cả hai nhiều lần đi chơi với bạn bè chung và cùng nhau tham dự Teen Choice Awards năm 2014. Diễn viên 18 tuổi dành những lời có cánh cho bạn trai: "Anh ấy là một chàng trai tốt. Tôi rất thích đi chơi cùng Brooklyn".

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Brooklyn chia sẻ về dự định cho tương lai. Cậu không muốn theo nghiệp bóng đá của bố mà muốn hướng tới công việc nghệ thuật: "Tôi yêu bóng đá nhưng rất đam mê nhiếp ảnh và điện ảnh", Brooklyn nói. Sau khi rời trung học, cậu muốn theo học đại học chuyên ngành nghệ thuật ở Mỹ.

Chỉ là một cô gái luôn tin tưởng vào cuộc đời - luôn tin vào bản thân!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections