Bánh trung thu :)) ngon tuyệt

Rằm tháng tám là mùa trăng đẹp nhất được chờ đón trong năm và còn được gọi là dịp Tết Đoàn Viên. Nhân dịp này ai cũng muốn chọn được món quà thật đẹp, thật ý nghĩa để trao gửi tấm chân tình của mình đến với cha mẹ, người thân, bạn bè và đối tác.

Và có lẽ đã thành truyền thống món quà trang trọng và ý nghĩa nhất trong dịp Tết Đoàn Viên chính là những hộp Bánh Trung Thu được làm từ lúa mì loại 1 và các nguyên liệu cũng được lựa chọn kĩ càng từ những loại hảo hạng nhất đậu xanh, hạt dẻ, trà xanh, hạnh nhân, khoai môn để làm nên những sản phẩm bánh trung thu ngon nhất, đẹp nhất. Quà tặng không bằng cách tặng chính vì vậy hộp bánh Trung thu Long Đình được chau chuốt từng chi tiết từng chiếc bánh được bọc trong lớp sa tanh lụa vàng đặt trong hộp gỗ màu ánh đồng phối hợp tinh tế với hoa văn khắc gỗ tinh xảo.

Với sự chau chuốt đến từng sản phẩm, Bánh Trung thu Long Đình chắc chắn là món quà hoàn mỹ nhất mùa trăng 2013 để gửi tặng đến những người thân, gia đình, bạn bè và đối tác.

Long Đình Phúc Quý với hai chiếc bánh chứa đựng những lời chúc ý nghĩa. Người xưa vốn trọng thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật sinh ra đều có đôi. Hai chiếc bánh là phúc quý nhân đôi, gửi gắm lời chúc phúc chân tình tới bạn bè và người thân. Giá: 398.000 đồng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections