Tân Bình Apartment là căn hộ được số đông cư dân lựa chọn

Tân Bình Apartment là một trong những dự án đang gây chấn động thị trường bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn. Vậy lý do vì sao căn hộ Tân Bình Apartment được nhiều khách hàng chọn mua làm nơi an cư cho gia đình, bạn đã biết?

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Tân Bình, cụ thể là phường 15 — nơi dân cư sầm uất nhất quận, lại gần tuyến đường Xuyên Á, căn hộ Tân Bình Apartment là nơi lý tưởng, dễ dàng cho cư dân di chuyển đi tới các quận huyện khác. Hơn thế nữa, chỉ mất từ 5–10 phút để cư dân tương lai tiếp cận với tất cả các tiện ích như trường học, sân bay, Aeon mail, Etown, Pandora,…

Tân Bình Apartment lại là căn hộ duy nhất ở quận Tân Bình được chính phú ưu đãi hỗ trợ gói vay 30 ngàn tỷ, với lãi suất chỉ 5 % cố định trong vòng 15 năm. Bên cạnh đó, căn hộ Tân Bình Apartment còn được thiết kế rất hợp lý, trang bị hệ thống nội thất đầy đủ như tủ âm tường, bếp từ… với diện tích, từ 58–73 m2, tất cả đều có 2 phòng ngủ — 2 WC.

Không chỉ vậy, Chủ đầu tư còn chăm chút đến từng chi tiết, hầu hết các căn đều có ban công và hệ thống thông gió thoáng mát giúp cho khách hàng tận dụng được năng lượng ánh sáng và gió mà không phải tốn chi phí điện năng.

Giá chỉ từ 14,7 triệu/m2, Tân Bình Apartment là căn hộ dành cho những người có thu nhập khiêm tốn, trung bình, phục vụ được nhu cầu của số đông cư dân. Bên cạnh đó, lựa chọn Tân Bình Apartment, khách hàng sẽ được bàn giao hoàn thiện nội thất với chi phí thấp nhất.

Nguồn: www.dựánchungcưsàigòn.vn

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download