Bé viết cổ tích, nhận quà Trung thu

Chia sẻ truyện cổ tích yêu thích nhất, bé có cơ hội du lịch tới Vinpearl Phú Quốc và khám phá xứ sở thần tiên Vinpearl Land cùng gia đình.

Cuộc thi "Đến Vincom - Nhận quà cổ tích" do hệ thống trung tâm thương mại Vincom tổ chức cho các bé 6-12 tuổi trên toàn quốc đến ngày 24/9, nhân dịp Trung thu đang cận kề.

Cuộc thi viết là cơ hội để các em nhỏ vun đắp tình yêu với sách, nuôi dưỡng tâm hồn, đồng thời chia sẻ về các nhân vật hoặc truyện cổ tích dân gian Việt Nam mà bé yêu thích nhất. Đây cũng là dịp để cha mẹ thấu hiểu con cái hơn, cảm nhận những câu truyện, bài học ngộ nghĩnh và hồn nhiên dưới lăng kính trẻ thơ.

Cuộc thi còn dành tặng các bé những món quà Trung thu ý nghĩa. Giải đặc biệt là chuyến du ngoạn Vinpearl Phú Quốc và khám phá xứ sở kỳ diệu Vinpearl Land dành cho 2 người lớn, một trẻ em (đã gồm chi phí máy bay). Những bài viết hay sẽ được tặng bộ sách và mô hình lắp ghép Lego.

Trung thu 2014, Vincom đã nhận kỷ lục Guinness Đèn lồng cá chép lớn nhất Việt Nam tại Times City

Trung thu 2014, Vincom ghi nhận kỷ lục Guinness “Đèn lồng cá chép lớn nhất Việt Nam” tại Times City.

Ngoài ra, đến trung tâm thương mại dịp này, bé còn được sống trong không gian đậm sắc màu truyền thống. Tại Vincom Royal City (Hà Nội), bé được chiêm ngưỡng vườn cổ tích đèn lồng và bánh dẻo cổ truyền lớn nhất Việt Nam, thử sức nhiều trò chơi dân gian truyền thống như làm đèn lồng, bịt mắt đánh chuông, tìm cà rốt cho thỏ ngọc…

Đưa bé đến Vincom, mẹ cũng có thể mua sắm ưu đãi với chương trình khuyến mãi "Trung thu vạn quà - Đến Vincom" từ ngày 5/9 đến 27/9. Phụ huynh có cơ hội nhận ngay các phần quà xinh xắn như cốc giữ nhiệt, lồng đèn, gấu bông, móc chìa khóa, hộp bút hoạt hình…

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections